Một loạt iPhone mới ra mắt bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X đã gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây. Trong đó iPhone X là mẫu smartphone với thiết kế và tính năng hoàn toàn mới, có thể kể đến như màn hình tràn cạnh, mở khoá bằng khuôn mặt FaceID và camera được cải thiện.

Cả iPhone X và iPhone 8 đều không có màu vàng hồng, các bạn gái chắc sẽ buồn lắm

- Game & App
Cả iPhone X và iPhone 8 đều không có màu vàng hồng, các bạn gái chắc sẽ buồn lắm

Một loạt iPhone mới ra mắt bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X đã gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây. Trong đó iPhone X là mẫu smartphone với thiết kế và tính năng hoàn toàn mới, có thể kể đến như màn hình tràn cạnh, mở khoá bằng khuôn mặt FaceID và camera được cải thiện.

Rất đáng tiếc là những dòng iPhone mới ra mắt không cung cấp nhiều tuỳ chọn màu sắc cho người dùng. Theo đó, với iPhone X chúng ta chỉ có 2 màu để lựa là xám không gian và bạc mà thôi, còn iPhone 8/8 Plus là xám không gian, bạc và vàng.

Các tuỳ chọn màu sắc hạn hẹp của iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Chúng ta có thể thấy rõ màu cực "hot" là vàng hồng đã bị loại bỏ. Đây là màu sắc xuất hiện lần đầu trên iPhone 6s vào năm 2015, và nó đã là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn nữ. Nhưng giờ đây những ai thích màu sắc này trên iPhone đã không còn sự lựa chọn đó nữa rồi.

Màu sắc khác cũng bị Apple "khai tử" chính là màu đen bóng (Jet Black) và đen nhám (Black), giờ đây chỉ còn màu xám không gian (Space Grey) mà thôi. Phiên bản màu đỏ (PRODUCT RED) cũng không được giới thiệu, hy vọng Apple sẽ giới thiệu nó vào một dịp nào khác hoặc cho người dùng nhiều tuỳ chọn màu sắc hơn vào lần nâng cấp tiếp theo.

 
(Tổng hợp)

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
5.000

THIẾT BỊ ĐƯỢC SỬA CHỮA

+
6.000

LỖI KỸ THUẬT ĐƯỢC KHẮC PHỤC

+
10.000.000

LƯỢT XEM TRÊN YOUTUBE

+
Hỗ trợ trực tuyến
0.04949 sec| 1834.43 kb