Tại sao phải dán gioăng sau khi sửa chữa iPhone? Tác dụng của gioăng dán màn hình trên iPhone, Sau khi sửa chữa iPhone làm sao để còn khả năng kháng nước, chống bui bẩn.

Nên dán Gioăng chống nước, chống bụi bẩn cho iPhone sau khi sửa chữa

- Sửa chữa điện thoại
Nên dán Gioăng chống nước, chống bụi bẩn cho iPhone sau khi sửa chữa

Hầu hết khách hàng sử dụng iPhone sau khi sửa chữa đều không để ý tới tính năng này, không biết máy còn kháng nước và bụi hay không và đa số các Trung tâm sửa chữa iPhone hiện nay cũng đều bỏ qua bước dán lại gioăng kháng nước, bụi cho điện thoại sau khi sửa chữa xong.

Tại sao phải dán Gioăng kháng nước, bụi cho iPhone sau khi sửa chữa ?

Tất cả các đời điện thoại iPhone từ 5 tới Xs Max trước khi sửa chữa đều phải tháo màn hình máy ra khởi khung (vỏ máy), giữa 2 bộ phận này được gắn kết chặt chẽ với nhau bằng " gioăng " cho nên đối với các máy zin, thao tác này cũng sẽ khó khăn hơn chút đối với kỹ thuật viên sửa chữa. Việc dán lại gioăng giúp cho màn hình được cố định chặt trẽ, không cập kênh và đặc biệt vẫn giữ được tính năng kháng nước, bụi sau khi sửa chữa.

Tất cả các dịch vụ sửa chữa iPhone tại FoneSmart đều được dán lại gioăng miễn phí

.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa Trung tâm FoneSmart sẽ miễn phí toàn bộ dán lại goăng iPhone sau khi sửa chữa với các dịch vụ thay Pin, Màn hình, ... 

Xem thêm:

BẢNG GIÁ THAY PIN, MÀN HÌNH, MẶT KÍNH, VỎ IPHONE


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
5.000

THIẾT BỊ ĐƯỢC SỬA CHỮA

+
6.000

LỖI KỸ THUẬT ĐƯỢC KHẮC PHỤC

+
10.000.000

LƯỢT XEM TRÊN YOUTUBE

+
Hỗ trợ trực tuyến
0.02987 sec| 1825.43 kb