Vào ngày thứ 2 của Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon tại Hawaii, Qualcomm đã công bố trình điều khiển GPU có thể cập nhật cho loạt chipset di động mới của mình, có thể từ Samsung S11 và bản cập nhật này được dự kiến sẽ phát hành vào đầu năm 2020.

Samsung S11 liệu có thể cập nhật trình điều khiển GPU?

- Tin công nghệ
Samsung S11 liệu có thể cập nhật trình điều khiển GPU?

Bản cập nhật trình điều khiển GPU là thứ mà người dùng máy tính để bàn quen thuộc. Các nhà sản xuất GPU máy tính để bàn như NVIDIA và AMD tung ra các bản cập nhật trình điều khiển thường xuyên cho card đồ họa của họ. Những cập nhật này bao gồm các bản vá bảo mật và sửa lỗi nhưng quan trọng nhất là bao gồm tối ưu hóa hiệu suất cho các trò chơi mới ra mắt. Đây là lý do tại sao bạn sẽ thường thấy các bản vá trình điều khiển mới được phát hành cùng ngày khi các trò chơi lớn ra mắt vì các trình điều khiển bao gồm tối ưu hóa hiệu suất cho trò chơi cụ thể đó.

Bắt đầu với Snapdragon 865 và 765 (G), Qualcomm sẽ phát hành bản cập nhật trình điều khiển cho GPU thông qua Google Play Store. Chúng có thể được tải xuống và cài đặt giống như bất kỳ ứng dụng nào khác.

Tính đến thời điểm hiện tại chỉ có Samsung S11 cùng các phiên bản cao cấp khác sử dụng Snapdragon 865 trở lên đáp ứng đủ điều kiện để sử dụng tính năng này.

=> Một điều đáng chú ý: Qualcomm đã để nhà sản xuất thiết bị kiểm tra và đưa ra các bản cập nhật trình điều khiển cho thiết bị của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể hoặc không thể cập nhật trình điều khiển mới nhất kịp thời vì các OEM Android không được biết chính xác để đưa ra các bản cập nhật đúng hạn.

Tuy nhiên, đây cũng là tính năng mới và sự mở đầu của một kỷ nguyên công nghệ về các sản phẩm cao cấp của Samsung. Hy vọng trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ được trải nghiệm tính năng này cùng các sản phẩm mang nhiều tính năng thú vị của nhà Samsung.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
5.000

THIẾT BỊ ĐƯỢC SỬA CHỮA

+
6.000

LỖI KỸ THUẬT ĐƯỢC KHẮC PHỤC

+
10.000.000

LƯỢT XEM TRÊN YOUTUBE

+
Hỗ trợ trực tuyến
0.02668 sec| 1831.016 kb