Cảm nhận khách hàng

Lan Chu
Lan Chu
“ Với mình dữ liệu điện thoại rất quan trọng. Sau một lần chiêc iPhone 7 Plus bị hư hỏng không lên gì đã đi sửa chữa nhiều nơi không được mình có mang qua FoneSmart sau thời gian 1 ngày xử lý chiêc điện thoại mình đã mở được nguồn và còn nguyên mọi dữ liệu. Mình rất hài lòng với tay nghề kỹ thuật ở đây.”
Đỗ Duy Nam
Đỗ Duy Nam
“ Mình đã sử dụng dịch vụ tại đây thấy nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện. Mọi thắc mắc về kỹ thuật đều được tư vấn và giải đáp rõ ràng. Mình rất hài lòng với dịch vụ tại đây”
Trần Bình Trọng
Trần Bình Trọng
“ Là một đạo diễn tôi luôn phải lựa chọn một nơi sửa chữa điện thoại uy tín, bảo hành tốt và tôi đã tìm được FoneSmart với dịch vụ chăm sóc tốt đội ngũ nhân viên lành nghề,thân thiện. ”
Đỗ Duy Nam
Đỗ Duy Nam
“ Làm xong web bỏ xó, Delecweb đã giục khá nhiều nhưng phần vì bận, phần vì vẫn làm offline ngon nên mình cũng lừ đừ. Nhưng đến một ngày đối thủ của mình tập trung online với doanh số khá lớn. Mình mới ngớ người và bắt đầu lao vào cuộc chiến.”
Châu Khải Phong
Châu Khải Phong
“ Mình đã sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 8 Plus lại FoneSmart sau khi thủ tục hoàn tất được viết phiếu hẹn với thời gian 45 phút nhưng được khoảng 30 mình đã nhận được cuộc gọi từ trung tâm báo máy đã sửa xong. Sau khi nhận máy kiểm tra mình thấy rất hài lòng.”
5.000

THIẾT BỊ ĐƯỢC SỬA CHỮA

+
6.000

LỖI KỸ THUẬT ĐƯỢC KHẮC PHỤC

+
10.000.000

LƯỢT XEM TRÊN YOUTUBE

+
Hỗ trợ trực tuyến
0.23716 sec| 1513.172 kb