iPhone Bypass là gì? Có nên mua không? Cách nhận biết chuẩn xác

- Chia sẻ kinh nghiệm
iPhone Bypass là gì? Có nên mua không? Cách nhận biết chuẩn xác
Hiện nay, iPhone đang là một trong những điện thoại được yêu thích nhất hiện nay. Trên thị trường, giá của một chiếc iPhone mới tương đối cao, người dùng thường lựa chọn hàng likenew, hàng cũ, refurbished…với giá cả phải chăng, tính năng tốt. iPhone Bypass nghe khá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên chúng lại có sức hấp dẫn riêng với một cộng đồng người dùng riêng biệt. Hôm nay, các bạn hãy cùng Sforum tìm hiểu về iPhone Bypass là gì và có nên mua iPhone Bypass hay không nhé!

Tìm hiểu về điện thoại iPhone bypass và những mặt hạn chế khi sử dụng

iPhone Bypass là gì?

Bypass trong tiếng Anh được hiểu là thoát khỏi hoặc thoát ra. iPhone Bypass là những thiết có sự can thiệp nhằm bỏ qua rào cản đăng nhập tài khoản iCloud khi khởi động và kích thoạt. Trước đó, người bán đã tiến hành một số thủ thuật nhằm ẩn tài khoản iCould giúp cho người dùng không cần phải thao tác và sử dụng bình thường. 

Iphone bypass là thiết bị điện thoại không chính chủ, được bán với giá thành rẻ.

Thuật ngữ iPhone Bypass chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Sự yêu thích của người dùng với iPhone cùng với mức giá cao đã tạo tiền đề cho iphone Bypass phát triển. Điện thoại iPhone Bypass đã song hành cùngiPhone CPO, iPhone xách tay lôi kéo một lượng khác hàng riêng. 

Điện thoại Bypass là gì? Hiểu đơn giản chính là những chiếc điện thoại iPhone “không chính chủ” đã bị lỗi tài khoản iCloud hoặc từng bị khóa. Chính vì thế, chúng có giá thành rẻ hơn một cách bất hợp lý so với chiếc điện thoại iPhone thông thường. 

Nguồn gốc iPhone Bypass từ đâu?

Vốn dĩ, iPhone Bypass là chiếc điện thoại bị mất cắp hoặc dính vào một tài khoản iCloud quên mật khẩu. Hoặc chiếc iPhone Bypass bị thay thế linh kiện, sửa chữa không qua bảo hành. 

Iphone bypass là những chiếc điện thoại không rõ nguồn gốc và bị Apple liệt vào “danh sách đen”.

Từ trước đến nay, iPhone luôn được biết đến là điện thoại có độ bảo mật cực kỳ cao. Mỗi chiếc iPhone được kích hoạt sẽ gắn ký hiệu nhận dạng iPhone với một Apple ID duy nhất cho chủ nhân của chúng mà thôi. Trong trường hợp không nhập đúng Apple ID và mật khẩu, bạn không thể sử dụng tính năng nào trên chiếc iPhone. 

Tính năng Activation Lock liên kết với tính năng tìm kiếm thiết bị Find My Phone sẽ khiến cho người khác không thể thực hiện thao tác trên điện thoại. Ngoại trừ trường hợp, người đó nhập đúng Apple ID và mật khẩu mà thôi. Có thể nói nếu không nhập đúng Apple ID và mật khẩu thì iPhone sẽ gần trở thành một cục gạch. 

Tuy nhiên, Hacker sẽ sử dụng một số công cụ nhằm vượt qua bước Actication Lock nhằm sử dụng tối đa giá trị phần cứng của điện thoại iPhone. Việc này sẽ cho phép người sử dụng trải nghiệm trên thiết bị với một iClound ẩn. 

Giá iPhone Bypass bao nhiêu?

Vì những hạn chế nêu trên, giá iPhone Bypass trên thị trường cực kỳ rẻ. Đối với dòng Bypass từ iPhone 5S đến iPhone X có giá khoảng 500.000 – 2.500.000 VNĐ. Thậm chí, có một số chiếc iPhone có giá khoảng 1.000.000 VNĐ mà thôi. 

iPhone Bypass không rõ nguồn gốc được bán giá rẻ “bất ngờ” nhưng tiềm tàng nhiều rủi ro.

Dù bạn mua Iphone Bypass với mức giá nào đi chăng nữa thì chúng cũng không thể gọi là điện thoại đúng nghĩa. Bởi iphone Bypass đã mất đi những tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại phải có. 

Có nên mua điện thoại iPhone Bypass hay không?

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu tổng quan về iPhone Bypass cũng như nhược điểm, cách phân biệt. Liệu bạn có mua một chiếc điện thoại iPhone Bypass hay không? Câu trả lời tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân. Nếu bạn chỉ chơi game, xem phim, lướt web,…bằng Wifi, không sử dụng đến chức năng nhắn tin, nghe gọi thì có thể tham khảo điện thoại iPhone Bypass. Vì chúng được bán trên thị trường với mức giá cực kỳ rẻ.

Hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ trước khi mua điện thoại iPhone Bypass

Ngược lại, nếu bạn đang tìm cho mình điện thoại iPhone đầy đủ các tính năng thì Sforum không khuyến khích bạn lựa chọn Bypass. Nguyên nhân là do chúng tiềm ẩn nhiều rủi ro liên quan đến bảo mật, hoạt động không ổn định và hạn chế các tính năng khiến người dùng không thuận tiện khi sử dụng. 

Hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ trước khi mua điện thoại iPhone Bypass bạn nhé!

Những hạn chế của iPhone Bypass?

Iphone Bypass được rao bán trên thị trường với giá thành rẻ, tuy nhiên chúng lại có những điểm hạn chế riêng. Vậy những hạn chế của Iphone Bypass là gì?

Những hạn chế của iphone Bypass so với điện thoại iphone chính hãng.

Không nhắn tin hay nghe gọi được

Vốn sử dụng phần mềm hack nên điện thoại iPhone Bypass không thể hoạt động bình thường giống như một chiếc iPhone chính hãng. Tuy nhiên, có một số điện thoại iPhone Bypass không thể nghe, gọi hoặc sử dụng mạng dữ liệu được.

Trong một số trường hợp, dù được lắp SIM và hiện cột sóng đầy đủ nhưng máy không thể thực hiện nhận, gọi, soạn SMS. Bên cạnh đó không thể tương tác qua mạng internet 4G, 5G. Có thể nói, iPhone Bypass đã đánh mất đi năng lực cơ bản nhất mà một chiếc điện thoại cần có.

Điện thoại iPhone bypass không thể thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin như chiếc iphone chính hãng.

Không trải nghiệm được iTunes và Apple Watch

Không thể đăng nhập được tài khoản iCloud thì đồng nghĩa với việc, bạn không thể sử dụng mọi lợi ích mà iCloud đem lại. Tiêu biểu nhất là tính năng iTunes, không thể kết nối, đồng bộ thông tin giữa điện thoại iPhone và đồng hồ Apple Watch. Bên cạnh đó, toàn bộ dịch vụ từ phía nhà sản xuất Apple cũng không được sử dụng trên iPhone Bypass. 

iPhone bypass không thể sử dụng tính năng iTunes và không thể đồng bộ với Apple Watch.

Những hạn chế khác của iPhone Bypass

Bên cạnh hạn chế không thể nhắn tin, nghe gọi và không trải nghiệm tiện ích từ Apple. Điện thoại iPhone Bypass còn gặp phải những hạn chế sau đây:

  • Không thể nâng cấp phiên bản iOS mới nhất, ví dụ íOS trên iPhone 14, iPhone 14 Pro.
  • Nhiều ứng dụng không được hỗ trợ trên Appstore do yêu cầu độ bảo mật hoặc app liên quan đến tài chính, ngân hàng. 
  • Không nhận được thông báo,…

IPhone Bypass không thể thực hiện nhiều tính năng của một chiếc Iphone chính hãng.

Làm cách nào để phân biệt iPhone Bypass?

Như chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về khái niệm Bypass là gì? Nguồn gốc iPhone Bypass? Chúng ta hiểu được đây là chiếc điện thoại có nguồn gốc không rõ ràng và có thể bị đưa vào “danh sách đen” của nhà sản xuất. 

Phân biệt iPhone Bypass để tránh “tiền mất tật mang” khi mua lại iPhone cũ Tuy nhiên, hiện nay có nhiều phần mềm, công cụ đã biến hóa iPhone Bypass thành những chiếc điện thoại iPhone thông thường. Nếu người dùng mua phải những chiếc iPhone này sẽ dẫn đến hậu quả “tiền mất tật mang”.

Fonesmart sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách đơn giản, chính xác để phân biệt iPhone Bypass tránh bị lừa đảo nhé!

Cách 1: Gắn SIM và gọi thử

Đa phần, điện thoại iPhone Bypass sẽ không thể thực hiện chức năng cơ bản của điện thoại gồm gọi điện, nhắn tin. Nếu bạn muốn kiểm tra thiết bị của mình có phải Bypass hay không thì chỉ cần gắn SIM và gọi, nhắn tin cho người khác là được. 

Sau khi lắp SIM nhưng không thực hiện được cuộc gọi, nhắn tin thì khả năng cao chiếc điện thoại đó là iPhone Bypass. 

Iphone Bypass không thể thực hiện chức năng gọi, nhắn tin.

Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc

Một trong những cách đơn giản khác mà bạn có thể thực hiện để kiểm tra điện thoại của mình chính là khôi phục cài đặt gốc. Ở một chiếc điện thoại thông thường, bạn buộc phải đăng nhập vào tài khoản iCloud mới sử dụng được thiết bị. Tuy nhiên, ở điện thoại iPhone Bypass sẽ bỏ qua bước đăng nhập tài khoản này. 

Iphone Bypass không đăng nhập vào tài khoản iCould.

Cách 3: Kết nối iPhone với iTunes và 3uTools trên máy tính

Bạn có thể sử dụng 3uTools trên máy tính để kiểm tra iPhone Bypass. Cách thực hiện vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần kết nối điện thoại iPhone với máy tính (đã được cài đặt 3uTools) qua dây cáp và đăng nhập vào tài khoản iCloud trên iTunes là được. 

Trong trường hợp, bạn không thể đăng nhập được tài khoản iCloud dù nhập chính xác tài khoản, mật khẩu thì xin chia buồn cùng bạn. Bởi vì chiếc điện thoại bạn đang sử dụng là iPhone Bypass.

Kiểm tra điện thoại iPhone Bypass bằng cách kết nối với iTunes hoặc 3uTools

Lời kết 

Hiện tại, iPhone đang là một trong những chiếc điện thoại được “săn đón” nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải chiếc điện thoại iphone nào cũng đáp ứng đầy đủ tính năng cơ bản mà nó phải có. Cụ thể là iPhone Bypass – điện thoại không rõ nguồn gốc và bị liệt vào “danh sách đen” của Apple. 

Hãy cân nhắc kỹ trước khi mua điện thoại iPhone Bypass. 

Hãy cân nhắc kỹ trước khi mua điện thoại iPhone Bypass.

Nếu bạn muốn sở hữu iPhone chính hãng nhưng gặp khó khăn về tài chính thì có thể tham khảo iPhone model cũ thay vì mua iPhone Bypass. Đừng quên theo dõi FONESMART để biết thêm nhiều thông tin, kiến thức bổ ích về công nghệ nhé!

Xem thêm: Dịch vụ mở by pass, mở khóa iCloud iPhone


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iPhone Bypass là gì? Có nên mua không? Cách nhận biết chuẩn xác

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Mở khóa iCloud iPhone 14 Pro Max

Bảo hành:
100.000₫

Mở khóa iCloud iPhone 14 Pro

Bảo hành:
100.000₫

Mở khóa iCloud iPhone 13 Pro Max

Bảo hành:
100.000₫

Mở khóa iCloud iPhone 12 Pro Max

Bảo hành:
100.000₫

Mở khóa iCloud iPhone Xs Max

Bảo hành:
100.000₫

Mở khóa iCloud iPhone X

Bảo hành:
100.000₫
© 2011 - 2024 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop uy tín
Hỗ trợ trực tuyến
0.09473 sec| 2263.305 kb