Có mấy hình thức mua trả góp điện thoại?

Hiện tại có 2 hình thức mà khách hàng có thể lựa chọn khi mua trả góp điện thoại di động khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết và điều kiện để có thể mua trả góp dưới đây.

1. Mua trả góp điện thoại qua thẻ tín dụng

Mua trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Mua trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua trả góp mà số tiền trả trước, tiền trả góp hằng tháng, tiền lãi suất,... sẽ được thanh toán thông qua thẻ tín dụng. Bạn sẽ cần không phải ra cửa hàng đóng tiền trực tiếp, mang đến sự tiện lợi tuyệt vời.

Ưu điểm của việc mua trả góp qua thẻ tín dụng

Trong lúc giãn cách xã hội như thế này, bạn có thể chọn mua online những mẫu smartphone, thiết bị công nghệ hot nhất một cách dễ dàng. Đặc biệt, có thể thanh toán một cách tiện lợi và có nhiều chương trình khuyến mãi mua hàng trả góp dành cho chủ thẻ tín dụng.

 

Với hình thức thanh toán trả góp này, bạn sẽ không cần làm thủ tục bằng các loại giấy tờ rườm rà. Không tốn phí đăng ký, cũng như chấm dứt trước hạn,... vì vậy bạn có thể chọn linh hoạt thời gian trả dần trong 3, 6, 9 hay 12 tháng, tùy món hàng và tùy chính sách ngân hàng của bạn.

 

Điểm mình thích nhất ở hình thức trả góp qua thẻ chính là được trả góp với lãi suất thấp nhất, bạn chỉ cần trả tiền đúng hạn kèm lãi suất hàng tháng và không phát sinh thêm chi phí. Đồng thời, bạn còn có thể hưởng các khuyến mãi cho thẻ tín dụng như giảm giá hoặc tích điểm.

 

Lưu ý: nếu đến hạn thanh toán trả góp hằng tháng mà bạn không thực hiện thì ngân hàng vẫn tính lãi suất như khoản nợ bình thường nhé. Tùy theo ngân hàng, mà cách tính và lãi suất khác nhau, nên bạn hãy lưu ý thực hiện thanh toán trả góp đúng hạn nhé!

 

Mua trả góp điện thoại qua thẻ tín dụng tại FoneSmart

Như bạn đã thấy, việc mua trả góp qua thẻ tín dụng cực kì dễ dàng và tiện lợi. Vậy tại sao bạn không thử ngay khi mua điện thoại, laptop, máy tính bảng,... tại FoneSmart? Tại đây, bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cũng như nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

2. Mua trả góp điện thoại qua CCCD và Bằng lái xe

Hình thức vay tiền trả góp bằng chứng minh thư và bằng lái xe ra đời là sự kết hợp giữa hình thức vay tín chấp và vay tiền trả góp. Hình thức này ra đời giúp cho nhiều bạn trẻ, hộ gia đình mới lập nghiệp có cơ hội lớn để mua nhà ở, kinh doanh hay vay tiêu dùng,..

Nếu bạn mua trả góp thì bạn chuẩn bị hồ sơ sau, CMND,HK (ho ặc kt3), hóa đơn điện hoặc nước, số đt bàn ( gia đình, người thân, hàng xóm, công ty....) và bạn trên 21t nếu mua trả góp của cty tài chính ACS . hoặc bạn chuẩn bị CMND/bằng lái hoặc CMND/ hộ khẩu với trên 20t nếu mua trả góp của cty tài chính PPF, sau đó mang hồ sơ ra FoneSmart để được hỗ trợ làm thủ tục mua điện thoại trả góp nhé

© 2011 - 2024 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop uy tín
Hỗ trợ trực tuyến
0.18521 sec| 1975.75 kb