Đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại

- Đào tạo
Đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại
Để thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại thực thụ ( lành nghề ), ngoài việc được đào tạo trong môi trường tốt mỗi học viên luôn phải nỗ lực hết mình, cần cù, tư duy và sáng tạo để trau dồi kiến thức nâng cao trình độ bản thân. Ngoài lĩnh vực sửa chữa & bảo hành Trung tâm FoneSmart luôn nỗ lực đào tạo ra các học viên có kỹ năng, chuyên môn và kiến thức thực sự.

Nghề sửa chữa điện thoại có nên học? Liệu nó có phù hợp với bạn ?

Bạn đang là học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH hoặc công nhân, thất nghiệp ... Công việc hiện tại quá vất vả nhưng vẫn không đảm bảo thu nhập hoặc chưa chọn lựa được nghề nghiệp mà phù hợp với bản thân " Công việc nhẹ nhàng, lương cao " và đặc biệt là có thể tự làm chủ bản thân trong công việc.

SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI đang là một nghề "nhẹ nhàng, nhàn nhã, mang lại thu nhập cao" mà không đòi hỏi quá nhiều về bằng cấp và không bao giờ sợ thất nghiệp vì nhu cầu người sử dụng điện thoại SmartPhone ngày càng tăng cao. Theo xu hướng đó cũng có rất nhiều "Trung tâm đào tạo, dạy nghề " mọc ra vì thu phí dạy học nhưng không đảm bảo được chất lượng kiến thức cũng như các yếu tố để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại thực sự.

Nhận thấy thực trạng đó, Trung tâm sửa chữa điện thoại FoneSmart đã tiến hành xây dựng và thực hiện các khóa học đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chất lượng, mang tới từng học viên kỹ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp tốt nhất khi kết thúc khóa học bạn sẽ được giới thiệu hoặc đủ tự tin xin đi làm tại các Trung tâm sửa chữa, cửa hàng điện thoại trên Toàn Quốc. Rất nhiều học viên được đào tạo ra từ FoneSmart đang là chủ các cửa hàng, TTSC lớn, hay các trưởng phó phòng kỹ thuật tại các Hệ thống sửa chữa lớn tại Hà Nội

Giới thiệu về trung tâm dạy sửa chữa điện thoại.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CAO FONESMART được biết tới là mô hình đào tạo và dạy nghề sửa điện thoại, máy tính bảng theo tiêu chuẩn Quốc Tế, đầu tiên của Việt Nam. Trong suốt 12 năm cung cấp các lớp đào tạo, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn kỹ thuật viên xuất sắc với đầy đủ tài năng và kỹ thuật để phục vụ cho nhu cầu thị trường.

Học viên được đào tạo dựa trên phương pháp giảng dạy khoa học của Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật và thực hành liên tục trên các dòng điện thoại di động, máy tính bảng cao cấp tại các phòng kỹ thuật dạy sửa chữa điện thoại,

Sau khi tốt nghiệp, đảm bảo vững tay nghề để có thể làm việc tại hệ thống trung tâm bảo hành, cửa hàng điện thoại cao cấp tại Việt Nam với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Quy trình đào tạo sửa chữa điện thoại tại FoneSmart

Tại Hà Nội, FoneSmart được biết đến bởi quy trình đào tạo chuyên nghiệp, “thực chiến” vừa học, vừa làm và vừa tiếp xúc với khách hàng. Với phương pháp “học đi đôi với thực hành” học viên sẽ được đào tạo, kèm cặp trực tiếp đến khi vững chắc tay nghề. Thời gian dự kiến 6 tháng sẽ hoàn thành khóa học.

Bước 1: Học viên sẽ được giảng dạy căn bản về điện tử để nắm rõ các nguyên lý, cấu tạo cũng như chức năng của từng bộ phận để tạo nền tảng kiến thức về sau.

Bước 2: Song song với việc học hỏi lý thuyết học viên sẽ được thực hành ngay trên máy hư thực tế nhằm nâng cao kiến thức và khả năng xử lý vấn đề, giúp học viên tiếp thu, học hỏi thêm kinh nghiệm.

Ngoài ra, để nâng cao kỹ năng tiếp xúc khách hàng, học viên sẽ được đào tạo về văn hóa ứng xử, kỹ năng mềm cũng như các vấn đề khác nhằm tạo nên các yếu tố tốt đẹp trong con người mỗi học viên.

 

Cơ sở vật chất hỗ trợ cho việc dạy, đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại

FoneSmart có đầy đủ các trang thiết bị, đồ nghề hiện đại,phòng học để1 học viên có thể áp dụng thoải mái mà không sợ thiếu.

- Có sẵn giáo trình tài liệu lý thuyết về sửa chữa phần mềm, sửa phần cứng.

- Học sửa chữa Iphone, Ipad, Androids thực tế từ hàng trăm main xác bị hỏng và hàng trăm máy sống để học viên thực hành.

- Được tiếp cận trực tiếp và khắc phục lỗi theo yêu cầu khách hàng của FoneSmart.

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật viên, giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và đam mê với lĩnh vực đào tạo hướng dẫn trong việc sửa chữa điện thoại di động sẽ đem lại hiệu quả tích cực tron quá trình giảng dạy.

 

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học tại FoneSmart

- Thông tin sửa chữa được cập nhật thường xuyên đáp ứng nhu cầu của thị trường.

- Quy trình đào tạo nghiêm chỉnh, chất lượng, tận tâm và chu đáo.

- Học viên được hỗ trợ, đào tạo bài bản từ đầu nên các bạn đừng lo lắng là hiện tại mình chưa biết gì về điện thoại và sửa chữa điện thoại.

- Trong quá trình đào tạo, học viên có quyền yêu cầu giảng viên giảng lại bài nếu chưa hiểu. Khi thực hành, học viên được phép sai, được tham khảo nhưng từ những cái sai đấy phải rút ra được kinh nghiệm, bài học cho mình.

- Học viên được quyền rút ngắn thời gian đào tạo hoặc gia tăng tiến độ, bảo lưu quá trình học.

- Với đội ngũ giảng viên, kỹ thuật viên chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho học viên sau khi tốt nghiệp hoặc đi làm.

- Học viên hoàn thành chương trình đào tạo tại FoneSmart đảm bảo có việc làm hoặc được giới thiệu việc làm tại các trung tâm, cơ sở uy tín với thu nhập hấp dẫn.

- Trung tâm hoàn lại 100% học phí nếu chất lượng đào tạo không như mong muốn của học viên.

- Ngoài ra, chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi, giảm giá đặc biệt cho cá nhân, công ty, hoặc doanh nghiệp khi giới thiệu bạn bè đến học tại FoneSmart.

 

Những thành tựu mà FoneSmart đã đạt được

FoneSmart đã đào tạo hàng ngàn Chuyên viên, Kỹ Thuật Viên xuất sắc gặt hái được nhiều thành công vang dội khắp cả nước.

Ngày nay họ là chủ các hệ thống cửa hàng ĐTDĐ cao cấp hoặc những chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư điện tử đang cộng tác tại các trung tâm bảo hành lớn tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn tự hào đã góp phần dạy sửa chữa điện thoại cho những tài năng xuất sắc, trung thực và đức độ để phục vụ cho ngành điện tử công nghệ đang phát triển không ngừng tại Việt Nam.


Đánh giá - Bình luận
2 bình luận, đánh giá về Đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại

MNVũ minh Nam

minh chưa biết gì học có lâu không a? 1 khóa học là bao nhiêu ?

Trả lời.
Thông tin người gửi

AadminQuản trị viên

Dạ thời gian học cơ bản 06 tháng. Tùy theo khả năng mỗi học viên sẽ lựa chọn làm chuyên sâu về ép kính, phần cứng hoặc phần mềm bạn nhé !

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Samsung Galaxy A03 Core

Bảo hành: 12 tháng
1.650.000₫
1.950.000₫

Thay pin iPad Pro M1 12.9 inch (2021)

Bảo hành: 03 - 12 tháng
1.300.000₫
1.400.000₫

Thay pin iPad Pro M1 11 inch (2021)

Bảo hành: 03 - 12 tháng
1.200.000₫
1.300.000₫

Thay pin iPad Pro 12.9 (2018)

Bảo hành: 03 - 12 tháng
900.000₫
1.000.000₫

Thay pin iPad Pro 11 (2018)

Bảo hành: 03 - 12 tháng
800.000₫
900.000₫

Thay pin iPad Pro 12.9 (2017)

Bảo hành: 03 - 12 tháng
550.000₫
650.000₫
© 2011 - 2022 Fonesmart - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.21346 sec| 2194.883 kb