Các loại màn hình thay thế cho iPhone X, Xs, Xs Max hiện nay

- Sửa chữa điện thoại
Các loại màn hình thay thế cho iPhone X, Xs, Xs Max hiện nay
Hiện nay trên thị trường cho rất nhiều loại màn hình thay thế cho dòng sản phẩm iPhone X, Xs và Xs Max như: Màn hình chính hãng, màn bóc máy, màn ép kính, màn linh kiện JK incell, Oled Gx, Hex... Với nhiều mức giá khác nhau, bạn không biết nên chọn thay màn hình nào loại, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Để bạn có thể dễ phân biệt hơn mình sẽ chia ra thành 2 loại chính là màn zin chính hãng và màn hình linh kiện bên thứ 3 sản xuẩt

1. Màn zin chính hãng: Có 2 loại

  • Màn hình ép kính: Màn hình chính hãng bị trầy xước được thay lại mặt kính mới. Chất lượng hiển thị & cảm ứng từ 99% so với màn hình chính hãng mới.
  • Màn hình chính hãng: Màn hình được bóc từ máy khác. Chất lượng hiển thị và cảm ứng theo tiêu chuẩn chính hãng. Ngoại hình 99% so với màn hình chính hãng mới.

2. Màn linh kiện bên thứ 3 sản xuất.

  • Màn hình linh kiện RJ incell: Màn được sản xuất mới đến từ bên thứ 3, có chất lượng hiển thị & cảm ứng từ 98% so với màn hình chính hãng mới. KHÔNG thể ép kính lại nếu rơi vỡ. Hỗ trợ True Tone và 3D Touch như màn hình chính hãng.
  • Màn hình linh kiện OLED GX: Màn được sản xuất mới đến từ bên thứ 3, có chất lượng hiển thị & cảm ứng từ 98% so với màn hình chính hãng mới. KHÔNG thể ép kính lại nếu rơi vỡ. Hỗ trợ True Tone và 3D Touch như màn hình chính hãng.
  • Màn hình linh kiện OLED JK: Màn được sản xuất mới đến từ bên thứ 3, có chất lượng hiển thị & cảm ứng từ 98% so với màn hình chính hãng mới. Có thể ép kính lại nếu rơi vỡ. Hỗ trợ True Tone và 3D Touch như màn hình chính hãng.
  • Màn hình linh kiện OLED HEX: Màn được sản xuất mới đến từ bên thứ 3, có chất lượng hiển thị & cảm ứng từ 98% so với màn hình chính hãng mới. KHÔNG thể ép kính lại nếu rơi vỡ. Hỗ trợ True Tone và 3D Touch như màn hình chính hãng.

Do có rất nhiều loại màn hình thay thế trên các sản phẩm iPhone X, Xs và Xs Max và sự chênh lệch về giá thành nên việc lựa chọn thay thế loại màn hình nào cho điện thoại của mình cũng không hề dễ dàng vậy nếu bạn gặp sự cố về màn hình iPhone X, Xs, Xs Max hãy liên hệ trực tiếp tới FoneSmart để được tư vẫn miễn phí nhé !


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Các loại màn hình thay thế cho iPhone X, Xs, Xs Max hiện nay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Thay màn hình iPhone Xs Max

Bảo hành: 03 - 12 tháng
1.350.000₫
1.950.000₫

Thay màn hình iPhone Xs

Bảo hành: 03 - 12 tháng
950.000₫
1.500.000₫

Thay màn hình iPhone X

Bảo hành: 03 - 12 tháng
950.000₫
1.450.000₫
© 2011 - 2023 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.04552 sec| 2130.391 kb