Điện thoại Huawei bị lỗi mất loa, mic. Cách khắc phục, sửa chữa

- Sửa chữa điện thoại
Điện thoại Huawei bị lỗi mất loa, mic. Cách khắc phục, sửa chữa
Điện thoại Huawei của bạn sau thời gian sử dụng thường gặp các sự cố về loa và mic như: Mất loa, loa nghe bé, lỗi âm thanh, lỗi mic video call.. Dưới đây là một số cách để bạn có thể tự kiểm tra khắc phục trước khi phải mang đến cửa hàng sửa chữa.

Loa, mic là một bộ phận quan trọng trên điện thoại nếu lỗi xảy ra nó sẽ ảnh hưởng tới quá chất lượng đàm thoại trong khi gọi điện. Đối với điện thoại Huawei các bộ phận loa trong, loa ngoài, mic thoại, mic camera trước, mic camera sau được tách rời hoàn toàn và bộ phận nào lỗi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính năng đó trên chiếc Huawei của bạn.

Biểu hiện lỗi loa, micro trên điện thoại Huawei

Để bạn có thể phân biệt dễ dàng hơn chiếc điện thoại của mình bị lỗi loa, mic hay bộ phận nào và khắc phục dễ dàng hơn FoneSmart sẽ tách biệt biểu hiện lỗi của từng bộ phận loa, mic của máy.

1. Biểu hiện lỗi loa trên Huawei

  • Lỗi loa trong: Sự cố loa trong trên Huawei lỗi thường thấy trong quá trình gọi điện loa có biểu hiện nghe bé, rè hoặc không nghe thấy đầu dây bên kia nói gì.
  • Lỗi loa ngoài: Biểu hiện lỗi loa ngoài như gọi đến không có chuông, mất âm thanh media, nghe nhạc ...

 

2. Biểu hiện lỗi Micro trên Huawei

  • Lỗi Mic thoại (Mic nghe gọi): Lỗi mic thoại trên Huawei thường thì khi ghi âm hay gọi điện đầu dây bên kia nghe nhỏ hoặc không nghe thấy gì.
  • Lỗi Mic Video Call: Thường thấy trong quá trình Gọi Video Call qua Zalo, Facetime, Messenger khi nói đầu dây bên kia không nghe được tiếng hoặc nghe nhỏ.

 

Cách khắc phục điện thoại Huawei bị lỗi loa, mic

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng loa, mic trên điện thoại Huawei của bạn bị hư hỏng như: Rơi nước, để điện thoại ở môi trường bụi bẩn hoặc có nhiệt độ cao ... Khi bạn gặp sự cố về loa, mic của máy hãy thử kiểm tra ngay xem có vụi bẩn hoặc vật thể lạ bịt kím màng loa, mic hay không ta có thể tiến hành vệ sinh với bàn chải và một lượng cồn nhỏ để lau sạch vụi bẩn. Trường hợp khi ta vệ sinh vẫn không khắc phục được hãy tiên hệ đến các trung tâm sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp để tiến hành thay thế, sửa chữa.

Địa chỉ thay Loa, Mic Huawei chính hãng, uy tín, giá rẻ

   Là một trong những địa chỉ sửa chữa lâu năm và uy tín tại Hà Nội với nhiều cơ sở, chi nhánh để người dùng thuận tiện cho việc sửa chữa. FoneSmart luôn mang đến khách hàng dịch vụ nhanh chóng, linh kiện thay thế chất lượng, giá cả cạnh tranh luôn rẻ nhất trê thị trường.

   Với tình trạng máy lỗi loa, mic kỹ thuật viên sẽ kiểm tra trực tiếp tình trạng máy, báo đúng lỗi và đúng giá thành linh kiện thay thế sửa chữa. Tất cả máy khi đến tay khách hàng đều được test và kiểm tra lại kỹ lưỡng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tại đây.

Xem thêm: Giá dịch vụ thay loa, mic Huawei


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Điện thoại Huawei bị lỗi mất loa, mic. Cách khắc phục, sửa chữa

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Thay ổ cứng laptop Kingston SSD NV2 M2 PCle Gen 4.0 x 4 NVMe 1TB

Bảo hành: 6 tháng
2.000.000₫
2.100.000₫

Thay ổ cứng SSD Kingston 480GB SA400 SATA

Bảo hành: 6 tháng
1.000.000₫
1.100.000₫

Thay ổ cứng SSD Kingston 240GB SA400

Bảo hành: 6 tháng
800.000₫
900.000₫

Thay ổ cứng SSD Kingston 120GB SA400

Bảo hành: 6 tháng
500.000₫
600.000₫

Thay Ổ Cứng Laptop SSD Kingston SA400 240GB M2

Bảo hành: 6 tháng
900.000₫
1.000.000₫
© 2011 - 2024 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop uy tín
Hỗ trợ trực tuyến
0.10505 sec| 2195.391 kb