Lỗi Face ID camera truedepth trên iPhone

- Sửa chữa điện thoại
Lỗi Face ID camera truedepth trên iPhone
Hiện tại người dùng iPhone X trở lên đang gặp sự cố camera truedepth bi tat hay thường gọi lỗi Face ID khi đó bạn không thể sử dụng được tính năng này. Vậy nguyên nhân do đâu hãy cùng FoneSmart tìm hiểu nhé.

Face ID là gì?

Face ID được Apple giới thiệu đầu tiên và tích hợp tính trăng trên iPhone X sử dụng khuôn mặt để mở khóa thiết bị, bằng cách sử dụng tính năng xác thực sinh trắc học. Apple tích hợp hàng loạt cảm biến ở mặt trước máy để có thể quét và tái tạo khuôn mặt theo hình khối 3D sau đó ghi lại một cách chính xác nhất khuôn mặt, cuối cùng là mã hóa, lưu trữ vào bộ nhớ máy. Do đó khả năng sai sót là rất thấp.

Camera Trudepth là gì?

Camera TrueDepth là một trong những tính năng được khá nhiều iFan chú ý. Theo như admin tìm hiểu, tính năng này hoạt động nhờ chiếu hơn 30.000 điểm lên khuôn mặt của iFan. Sau đó, camera hồng ngoại sẽ đọc và nhận diện khuôn mặt của bạn. Với khả năng nhận diện chính xác khuôn mặt của người dùng, camera TrueDepth giúp cho tính năng mở khóa Face ID trở nên nổi bật được được rất nhiều iFan sử dụng. Không chỉ dừng lại ở mở khóa điện thoại, nhiều người dùng còn sử dụng để bảo mật các ứng dụng hay tài khoản nào khác trên máy. Tuy nhiên, nhiều người dùng cho biết đang cảm thấy bực bội vì sự cố “Face ID bị TrueDepth”.

Nguyên nhân dẫn tới lỗi Face ID trên iPhone

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi Face ID trên iPhone thường thì Face ID gặp sự cố do bị vảo nước hoặc hoạt động trong môi trường ẩm ướt lâu. Khi gặp sự cố ta thường thấy thông báo xuất hiện trên iPhone như:

  • Đã phát hiện thấy một sự cố với camera TrueDepth
  • Face ID không khả dụng
  • Face ID Báo Di Chuyển khi vào thiết lập Face ID
  • Không thể nhận diện được khuôn mặt

Khi gặp sự cố về Face ID sẽ làm bạn mất đi trải nghiệm tính năng này. Việc sửa chữa các lỗi liên quan đến Face ID ở thời điểm hiện tại cũng không quá phức tạp và chi phí cũng không phải quá cao. Hiện tại Fone Smart đang cung cấp dịch vụ sửa chữa lỗi Face ID trên iPhone nhanh chóng, lấy ngay với mức giá và chi phí thấp nhất trên thị trường. Dịch vụ sẽ được kỹ thuật kiểm tra lỗi báo giá và tiến hành sửa chữa ngay và khách hàng sẽ được bảo hành 03 tháng với lỗi này.

Xem ► Bảng giá sửa iPhone lôi Face ID


Đánh giá - Bình luận
2 bình luận, đánh giá về Lỗi Face ID camera truedepth trên iPhone

HPHoa Phương

mình có con iPhone Xs Max cũng bị thông báo lỗi như thế này sửa hết bao nhiêu vậy ?

Trả lời.
Thông tin người gửi

AadminQuản trị viên

Dạ chào bạn ! Looic Face ID trên iPhone Xs Max chi phí sửa chữa từ 400-700k. Bạn mang máy qua trực tiếp để kỹ thuật kiểm tra xem nguyên nhân do đâu và báo giá chính xác tới bạn nhé !

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Sửa Face ID iPhone 14 Pro Max

Bảo hành: 06 Tháng
1.500.000₫
1.550.000₫

Sửa Face ID iPhone 13 Pro Max

Bảo hành: 06 Tháng
800.000₫
850.000₫

Sửa Face ID iPhone 12 Pro Max

Bảo hành: 06 Tháng
800.000₫
850.000₫

Sửa Face ID iPhone 11 Pro Max

Bảo hành: 06 Tháng
600.000₫
650.000₫

Sửa Face ID iPhone Xs Max

Bảo hành: 06 tháng
450.000₫
500.000₫

Sửa Face ID iPhone X

Bảo hành: 06 tháng
450.000₫
500.000₫
© 2011 - 2023 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.10031 sec| 2187.266 kb