Samsung Galaxy S20, S20 Plus, S20 Ultral lỗi màn đen, xanh trắng màn hình nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

- Sửa chữa điện thoại
Samsung Galaxy S20, S20 Plus, S20 Ultral lỗi màn đen, xanh trắng màn hình nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả
Samsung S20, S20 Plus, S20 Ultra là chiếc Smartphone thật đẹp và vô cùng mạnh mẽ. Một trong những yếu tố khiến còn rất lâu nữa S20 Plus mới trở nên lỗi thời đó chính là bộ màn hình sắc nét, mượt mà của mình. Tuy nhiên, chính vì lẽ đó đây cũng là một trong những bộ phận đắt tiền hàng đầu trong tổng thể linh kiện cấu thành thiết bị. Những hỏng hóc liên quan đến thay màn hình sẽ tốn khá nhiều chi phí khi bạn phải thay mới toàn bộ màn hình. Trong số những lỗi kĩ thuật phổ biến, Samsung S20 Plus trắng màn hình xuất hiện hàng loạt.

Bạn có cần thay màn trong tình huống này, hãy cùng FoneSmart tìm hiểu và đi đến những nội dung tiếp theo.

1. Dấu hiệu Samsung S20 Plus xanh, trắng, đen màn hình :

Đây là tình trạng màn hình thiết bị của bạn trắng toát đi kèm vời nhiễu mờ hình ảnh trên màn, một số tình huống màu chủ đạo sẽ ngã về xanh. Nếu trường hợp máy bị đen màn hình thì sẽ không nhìn thấy gì và cắm sạc hay có cuộc gọi đến máy sẽ đổ chuông

Nhìn chung khi đối diện với lỗi này, bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng máy.

2. Nguyên nhân gây lỗi trắng màn hình trên Samsung S20 Plus :

Trước hết chúng ta nói về công nghệ chế tạo màn hình Samsung S20 Plus. Đây là bộ màn hình Dynamic Oled được chế tạo theo 2 cấu thành phôi Oled kết nối vào cable hiển thị hình thành bộ màn hình hoàn chỉnh. cable này được kết nối và Mainboard hay bo mạch chính. Từ đó hình thành chức năng của màn hình S20 Plus.

Trong hàng trăm máy Samsung S20 Plus gặp lỗi trắng màn hình mình đã xử lý qua. Nguyên nhân hay gặp nhất đó là:

  • Trong quá trình sử dụng, người dùng bất cẩn làm rơi máy từ trên cao xuống, dẫn đến tình trạng máy bị va đập mạnh.
  • Bị các vật, cứng, tác động va chạm vào màn hình.
  • Xung đột phần mềm do người dùng sử dụng ứng dụng nào đó không phù hợp với máy.
  • Máy bị tì đè cong vênh
  • Màn hình bị tì đè bởi vật nặng hơn.
  • Màn hình bị vào nước dẫn đến cháy cáp xanh, trắng màn, hỏng cổ cáp.

  • Do sử dụng màn hình quá nóng, với cường độ cao liên tục

cable hiển thị màn hình chính là vị trí tiếp giáp giữa cable màn Oled và cable kết nối lên mainboard như đã kể trên. Có máy cháy ít, có máy cháy rất nhiều gây hỏng nặng nề trên cable như mục mạch hay mất chân mạch.

Hiện tượng này sẽ gây nên lỗi trắng màn hình, đen, xanh màn hoặc đôi lúc lên hình bình thường và diễn tiến sau đó có thể mất hiển thị hoàn toàn.

3. Giải pháp sửa Samsung S20 Plus đen, trắng, xanh màn hình:

Chắc chắn rằng, giải pháp đầu tiên chúng ta nghĩ đến sẽ là thay màn hình. Thay màn hình Samsung S20 Plus giải quyết tất cả lỗi liên quan đến màn hình cảm ứng như sọc màn, lem mực, vỡ màn, liệt, loạn cảm ứng và lỗi trắng màn này cũng không ngoại lệ. Hạn chế duy nhất ở đây chính là mức giá thay màn thường khá cao.

Giải pháp Sửa Samsung S20 Plus trắng màn hình tối ưu nhất hiện tại mang tên ép cổ cable màn hình. Đây là quá trình kĩ thuật phức tạp khi người thợ bóc tách lớp cable màn hình ra khỏi phôi OLed và thay thế bằng mạch cable mới thông qua hệ thống máy ép đặc dụng hiện đại.
Nếu thành công, màn hình sẽ phục hồi 100% về trạng thái như ban đầu. Chi phí giảm hơn rất nhiều so với thay toàn bộ màn hình.

3.1 Ép cổ cable là gì?

Ép cổ cable màn hình Samsung có thể hiểu một cách đơn giản là quá trình thay thế phần cable màn hình. Đây là vị trí quan trọng vì mạch panel màn hình kết nối với cable dẫn vào main điện thoại. Ép cổ cable giúp việc cung cấp nguồn cho màn hình, cũng như truyền dẫn dữ liệu hình ảnh ra màn hình để việc thực hiện các thao tác, khả năng hiển thị của màn hình Samsung được cải thiện. Hiện tại phương pháp ép cổ cable màn hình được áp dụng cho hầu hết các mã samsung đời mới từ S8, S9, S10,S23 Ultra, Note 10, Note 20 Ultra, Zfold 4, Zlip 4....  có thể sử dụng phương pháp ép cổ cáp, sửa lỗi xanh, đen, trắng màn hình Samsung S8 và các dòng máy khác sẽ rơi vào khoảng từ 450.000 – 1.400.000. Vẫn giữ được màn hình zin theo máy, Tránh trường hợp phải thay toàn bộ màn hình với chi phí lớn hơn nhiều lần. Và phương pháp trên phải được thực hiện kịp thời để màn hình không bị hỏng nặng hơn. Vì như thế, không những phải bỏ ra chi phí nhiều hơn khi thay mới màn hình, mà sử dụng điện thoại như vậy còn ảnh hưởng đến thị lực do chất lượng hình ảnh hiển thị kém.

4. Những lưu ý để có chất lượng dịch vụ ép cổ cable màn hình Samsung S20 Plus chất lượng nhất :

Dịch vụ sửa Samsung S20 Plus trắng màn hình đạt chuẩn và thành công là khi phục hồi màn hình thiết bị về trạng thái hoàn hảo như ban đầu và đạt sự ổn định trong suốt quá trình sử dụng về sau.

Điều này phụ thuộc vào 2 yếu tố: Tay nghề kĩ thuật viên và thực trạng của mạch màn hình đang chạm cháy mức độ nào. Một đơn vị sửa chữa chuyên sâu với những kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm thao tác sẽ thực hiện thao tác chuẩn mực, chính xác trong quá trình ép cáp. Điều này mang đến chất lượng cao nhất của dịch vụ này. Ngược lại, một kĩ thuật viên non tay nghề và thiếu kinh nghiệm sẽ không thể đảm đương và thất bại hoặc hư hỏng hoàn toàn màn hình thiết bị.

Khi bạn gặp tình trạng trắng màn hình trên Samsung S20 Plus, hãy nhanh chóng tìm đến cơ sở kĩ thuật chuyên sâu xử lý càng sớm càng tốt. Bởi càng để lâu, mạch màn càng cháy nặng hơn và khả năng ép cổ cable sẽ gặp nhiều khó khăn.

Lỗi đen màn hình do hỏng cable điện thoại samsung Note 10 Plus

5. Dịch vụ sửa Samsung S20 Plus đen, trắng, xanh màn hình tại FoneSmart :

FoneSmart Hà Nội đã thực hiện qua hàng trăm ca Samsung S20 Plus trắng màn hình bằng cách ép cổ cable màn hình như đã trình bày ở trên. FoneSmart đã liên tục tích lũy kinh nghiệm và say mê nghiên cứu từ đó nằm được những bí quyết trọng yếu trong thao tác để tối ưu chất lượng sửa chữa mang đến cho bạn bộ màn hình chuẩn zin, bền bỉ và mượt mà.

Bởi vậy chỉ cần ghé qua FoneSmart , Khách hàng ngay lập tức được trải nghiệm một dịch vụ ép cổ cable màn hình thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí sau đây:

✤ Chuẩn xác, không có lỗi phát sinh.

✤ Nhanh chóng, khách không phải đợi lâu.

✤ Minh bạch, tuyệt đối 

✤ Chu đáo, quyền lợi của khách được đặt lên hàng đầu.

Xem chi tiết dịch vụ: Sửa màn hình điện thoại Samsung

Bạn đang cần ép cổ cable màn hình Samsung FoneSmart chính là một trong những địa chỉ hàng đầu mang tới cho bạn dịch vụ này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, chuẩn xác, nhanh chóng và minh bạch.

HOTLINE hỗ trợ: 0971. 252 .666 FoneSmart luôn hân hạnh được phục vụ bạn!

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Samsung Galaxy S20, S20 Plus, S20 Ultral lỗi màn đen, xanh trắng màn hình nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Sửa màn hình Samsung Galaxy S22

Bảo hành: 03 - 12 tháng
1.500.000₫
1.800.000₫

Sửa màn hình Samsung Galaxy S21

Bảo hành: 03 - 12 tháng
1.400.000₫
1.700.000₫

Sửa màn hình Samsung Galaxy S20

Bảo hành: 03 - 12 tháng
1.300.000₫
1.600.000₫

Sửa màn hình Samsung Galaxy S10

Bảo hành: 03 - 12 tháng
1.200.000₫
1.500.000₫

Sửa màn hình Samsung Galaxy Note 20

Bảo hành: 03 tháng
1.400.000₫
1.700.000₫

Sửa màn hình Samsung Galaxy Note 10

Bảo hành: 03 - 12 tháng
1.200.000₫
1.500.000₫
© 2011 - 2023 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.08518 sec| 2180.07 kb