Cách liên hệ hỗ trợ Apple Support để yêu cầu sửa chữa và giải quyết những vấn đề về iPhone của bạn nhanh chóng, hiệu quả

- Tin công nghệ
Cách liên hệ hỗ trợ Apple Support để yêu cầu sửa chữa và giải quyết những vấn đề về iPhone của bạn nhanh chóng, hiệu quả
Nếu là một người dùng thiết bị Apple, đặc biệt là iPhone, thì có thể sẽ có những lúc bạn gặp phải vấn đề kỹ thuật hoặc cần trợ giúp để giải đáp các thắc mắc về thiết bị của mình. Lúc này, bạn cần liên lạc với đội ngũ hỗ trợ của Apple để có thể được giải đáp các câu hỏi, tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật hoặc nhận được hỗ trợ về sản phẩm của mình. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách để tìm đến sự hỗ trợ của Apple.

Vì thế, trong bài viết ngày hôm nay FoneSmart sẽ hướng dẫn các bạn cách liên hệ hỗ trợ Apple giúp mọi người có thể nhận được sự hỗ trợ từ hãng nhé!

1. Tải app Bộ phận hỗ trợ của Apple
1.1. Cách tải

Bạn truy cập vào AppStore trên iPhone của mình > Nhấn tim kiếm Bộ phận hỗ trợ của Apple > Sau đó chọn Tải về là hoàn tất.

1.2. Lợi ích

  • Dễ dàng quản lý và tra cứu đơn vị sửa chữa các thiết bị Apple: Ứng dụng hỗ trợ của Apple giúp cho người dùng nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy các đơn vị sửa chữa thiết bị Apple. Người dùng có thể xem thông tin liên lạc, địa chỉ và lịch làm việc của các cửa hàng sửa chữa gần nhất nơi thành phố của họ.

  • Kiểm tra bảo hành: Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm của mình thông qua ứng dụng này, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức.

  • Quản lý các dịch vụ đã đăng ký: Người dùng có thể quản lý và cập nhật thông tin về các dịch vụ sản phẩm của họ mà họ đã đăng ký. Chẳng hạn như dịch vụ Apple Music hoặc iCloud, đồng thời có thể kiểm tra thời gian hiệu lực của các dịch vụ này.

  • Hỗ trợ đặt lại pass Apple ID ngay cả với tài khoản khác: Nếu người dùng quên pass Apple ID của mình, ứng dụng hỗ trợ của Apple mang lại lợi ích bằng cách giúp họ đặt lại mật khẩu ngay cả khi họ có tài khoản khác. Lợi ích này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu các phiền toán liên quan đến việc đặt lại mật khẩu.

2. Cách liên lạc với tổng đài hỗ trợ Apple tiếng Việt

Liên lạc trực tiếp với Apple

Để có thể liên lạc trực tiếp với Apple, bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến số tổng đài 1800 1127 (9h-18h từ thứ 2 đến thứ 6). Đợi một lúc để nhân viên bắt máy và yêu cầu tư vấn.

Lên lịch gọi điện với Apple

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web hỗ trợ của Apple *tại đây > Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt > Đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn > Nhấn vào Chọn một sản phẩm.

Bước 2: Chọn thiết bị của bạn > Chọn vấn đề về thiết bị mà bạn đang gặp phải.

Bước 3: Chọn bộ phận bạn cần sửa chữa > Nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Nhấn Tìm địa điểm > Sau đó, chọn một cửa hàng gần bạn để hẹn lịch sửa chữa

3. Gọi tổng đài Apple ngoài giờ làm việc được không?

Bạn vẫn có thể gọi tổng đài Apple ngoài giờ làm việc. Tuy nhiên, tổng đài sẽ không hỗ trợ bằng Tiếng Việt mà sẽ hỗ trợ bạn bằng Tiếng Anh. Do đó, hãy lưu ý gọi tổng đài Apple trong giờ làm việc từ 9h đến 18h, từ thứ 2 đến thứ 6.

4. Khi tổng đài gọi lại bằng tiếng Anh thì phải làm sao?

Khi tổng đài gọi lại bằng tiếng Anh, nếu bạn không thể nói tiếng Anh, đừng lo lắng vì bạn có thể yêu cầu chuyển sang tiếng Việt bằng cách nói Việt Nam. Tuy nhiên, trong một số trường hợp không thể thực hiện được nếu gặp lỗi. Trong trường hợp đó, bạn có thể gác máy và chờ tổng đài gọi lại. Thường thì thời gian đợi sẽ rất ngắn, Apple sẽ gọi lại bạn trong vòng 1 phút. Với cách này, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để giải quyết vấn đề của mình.

Trên đây là bài viết FoneSmart hướng dẫn bạn cách liên hệ hỗ trợ Apple Support mới có mặt tại Việt Nam. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn. Hãy lưu lại để sử dụng khi cần Apple hỗ trợ bạn nhé. Chúc các bạn thành công!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách liên hệ hỗ trợ Apple Support để yêu cầu sửa chữa và giải quyết những vấn đề về iPhone của bạn nhanh chóng, hiệu quả

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Thay mặt kính Samsung Galaxy A35 5G

Bảo hành: 12 tháng
400.000₫
450.000₫

Thay mặt kính Samsung Galaxy A55 5G

Bảo hành: 12 tháng
400.000₫
450.000₫

Thay màn hình Samsung Galaxy A35 5G

Bảo hành: 06 tháng
1.750.000₫
1.950.000₫

Thay màn hình Samsung Galaxy A55 5G

Bảo hành: 06 tháng
1.950.000₫
2.150.000₫

Thay ổ cứng laptop Kingston SSD NV2 M2 PCle Gen 4.0 x 4 NVMe 1TB

Bảo hành: 6 tháng
2.000.000₫
2.100.000₫

Thay ổ cứng laptop Kingston SSD NV2 M2 PCle Gen 4.0 x 4 NVMe 1TB

Bảo hành: 6 tháng
2.000.000₫
2.100.000₫
© 2011 - 2024 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop uy tín
Hỗ trợ trực tuyến
0.11836 sec| 2223.875 kb