Hướng dẫn cách sửa tin nhắn đã gửi trên zalo đơn giản và nhanh chóng

- Tin công nghệ
Hướng dẫn cách sửa tin nhắn đã gửi trên zalo đơn giản và nhanh chóng
Với ứng dụng Zalo người dùng có thể dễ dàng nhắn tin, trao đổi thông tin với người khác. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đôi khi người dùng sẽ vô tình gửi đi những tin nhắn sai chính tả, gửi nhầm nội dung, …

Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này thì đừng lo, qua bài viết dưới đây FoneSmart sẽ hướng dẫn bạn cách sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo siêu đơn giản và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Ứng dụng Zalo hỗ trợ nhắn tin miễn phí

Zalo là một trong những mạng xã hội phổ biến hiện nay, được biết đến là ứng dụng nhắn tin hàng đầu dành cho người dùng ở Việt Nam. Hiện tại, ứng dụng cho phép cập nhật trên hầu hết các thiết bị như điện thoại Android, điện thoại iPhone, MacBook, trang web, … Người dùng có thể tải về sử dụng Zalo miễn phí đơn giản và nhanh chóng dựa vào số điện thoại đăng ký.

Ứng dụng Zalo hỗ trợ nhắn tin miễn phí

Ứng dụng mang đến khả năng kết nối và liên lạc ổn định, nhanh chóng và riêng tư mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Zalo còn mang đến tính năng My Cloud với khả năng hoạt động như dịch vụ lưu trữ đám mây. Với Cloud của tôi bạn sẽ có thể lưu trữ tệp tin có trong các cuộc trò chuyện như hình ảnh, video, tài liệu, liên kết, … vô cùng tiện lợi.

2. Sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo trong trường hợp nào?

Khi sử dụng Zalo để gửi tin nhắn, người dùng đôi lúc sẽ gặp phải những nhầm lẫn như ghi sai chính tả, gửi nhầm tin nhắn đến người khác. Điều này thông thường có vẻ không ảnh hưởng quá nhiều đến người dùng. Tuy nhiên, trong trường hợp trao đổi với đối tác, việc gửi nhầm tin nhắn, tài liệu quan trọng có thể tạo nên cảm giác không chuyên nghiệp.

Zalo đã mang đến cho người dùng tính năng thu hồi hoặc xóa tin nhắn đã gửi sai. Tuy nhiên trong quá trình thu hồi, người dùng có thể sửa tin nhắn sai đã gửi và tiến hành gửi lại nhanh chóng hơn.

3. Hướng dẫn cách sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo

Ứng dụng Zalo không cho bạn chỉnh sửa trực tiếp trên tin nhắn đã gửi đi. Vậy nên khi bạn vô tình gửi nhầm tin nhắn trên Zalo bạn hãy làm theo những cách sau đây để gửi lại tin nhắn đã sửa nhanh chóng

Cách sửa tin nhắn Zalo đã gửi trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn giữ vào tin nhắn mà mình gửi nhầm => Chọn tính năng Thu hồi. Sau khi thu hồi thì tin nhắn sẽ mất đi và để lại thông báo tin nhắn đã được thu hồi.

Thu hồi tin nhắn đã gửi đi trên Zalo để chỉnh sửa

Bước 2: Bên cạnh tin nhắn đã thu hồi sẽ xuất hiện biểu tượng cây bút, lúc này bạn nhấn vào hình cây bút để kích hoạt chỉnh sửa.

Nhấn vào biểu tượng bút chì để sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo

Bước 3: Lúc này, toàn bộ tin nhắn mà bạn gửi nhầm lần trước sẽ hiển thị trên ô nhập tin nhắn. Từ đây, bạn có thể sửa lại tin nhắn đã gửi trên Zalo rất dễ dàng => Nhấn mũi tên màu xanh để gửi tin nhắn đi.

Sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo bằng điện thoại dễ dàng

Cách sửa tin nhắn Zalo đã gửi trên máy tính

Tương tự như cách sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo bằng điện thoại, bạn cũng có thể thực hiện trên máy tính dễ dàng.

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm hoặc nhấn chuột phải vào tin nhắn cần chỉnh sửa để hiển thị các công cụ => Chọn Thu hồi

Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng cây bút trước thông báo => Chỉnh sửa nội dung tin nhắn => Nhấn Enter để gửi.

4. Những lưu ý cần biết khi muốn sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo

- Bạn chỉ có thể thu hồi và sửa tin nhắn đã gửi đi trên Zalo trong vòng 60 phút. Sau thời gian này, Zalo không cho phép bạn thực hiện thao tác thu hồi nữa.

- Sau khi nhận thấy tin nhắn gửi đi sai, bạn hãy nhấn thu hồi và thực hiện chỉnh sửa ngay lập tức để tránh tình trạng người nhận đã đọc được nội dung.

- Khi thu hồi tin nhắn thành công, tin nhắn lúc này sẽ bị xóa đi thay vào thông báo “Tin nhắn đã được thu hồi”. Người dùng có thể xóa dòng chữ này dễ dàng bằng cách nhấn giữ và chọn Xóa.

Cách xóa thông báo tin nhắn đã thu hồi trên Zalo

- Để thu hồi, chỉnh sửa và xóa tin nhắn đã gửi đi trên Zalo, yêu cầu cần có đó là thiết bị của bạn phải có internet.

- Việc sửa tính năng đã gửi trên Zalo chỉ là một cách đối phó tạm thời vì có thể trong một vài trường hợp người nhận đã đọc được tin nhắn. Tuy nhiên đây là cách làm khá hữu hiệu để xóa đi tin nhắn bị lỗi.

- Lưu ý rằng, bạn chỉ có thể sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo của mình và hiện tại không có cách nào sửa tin nhắn của người khác trên Zalo. Chỉ có chủ tài khoản mới có quyền thực hiện các tác vụ chỉnh sửa, xóa, … trên Zalo.

- Để tránh tình trạng gửi nhầm tin nhắn, trước khi gửi bạn cũng nên kiểm tra kỹ lại nội dung mình vừa nhập. Nếu nhận thấy có lỗi xảy ra hoặc thông tin gửi đi bị nhầm lẫn, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp trước khi gửi tin nhắn đi.

5 Tổng kết:

Trên đây là thông tin về cách sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể thực hiện trên cả điện thoại và máy tính với các bước rất đơn giản. Vì đây là công cụ đến từ Zalo, nên dù bạn có sử dụng điện thoại Android hay iPhone như iPhone 14 thì cũng đều có thể áp dụng cách làm trên nha. Bạn có đánh giá như thế nào cách sửa tin nhắn trên Zalo? Nếu có thì đừng quên để lại ý kiến dưới phần bình luận của bài viết nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài của FoneSmart!

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn cách sửa tin nhắn đã gửi trên zalo đơn giản và nhanh chóng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Thay ổ cứng laptop Kingston SSD NV2 M2 PCle Gen 4.0 x 4 NVMe 1TB

Bảo hành: 6 tháng
2.000.000₫
2.100.000₫

Thay ổ cứng laptop Kingston SSD NV2 M2 PCle Gen 4.0 x 4 NVMe 1TB

Bảo hành: 6 tháng
2.000.000₫
2.100.000₫

Thay ổ cứng SSD Kingston 480GB SA400 SATA

Bảo hành: 6 tháng
1.000.000₫
1.100.000₫

Thay ổ cứng SSD Kingston 240GB SA400

Bảo hành: 6 tháng
800.000₫
900.000₫

Thay ổ cứng SSD Kingston 120GB SA400

Bảo hành: 6 tháng
500.000₫
600.000₫

Thay Ổ Cứng Laptop SSD Kingston SA400 240GB M2

Bảo hành: 6 tháng
900.000₫
1.000.000₫
© 2011 - 2024 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop uy tín
Hỗ trợ trực tuyến
0.10622 sec| 2210.852 kb