Hướng dẫn cách tích hợp giấy tờ vào VNeID (Hộ chiếu, Giấy phép lái xe, BHYT, Bằng lái xe,...) tại nhà siêu nhanh

- Tin công nghệ
Hướng dẫn cách tích hợp giấy tờ vào VNeID (Hộ chiếu, Giấy phép lái xe, BHYT, Bằng lái xe,...) tại nhà siêu nhanh
Người dân hiện nay đã có thể tự tích hợp giấy tờ vào VNeID ngay tại nhà ngay trên chiếc điện thoại mà không cần đến cơ quan Công an. Vậy làm cách nào để tích hợp Giấy Phép Lái Xe (GPLX) vào VNeID, tích hợp thẻ Bảo Hiểm Ý Tế (BHYT) vòa VNeID, Không tích hợp được đăng ký xe vào VNeID thì làm sao? Tất tần tật những thông tun này sẽ có luôn đó. Việc này sẽ giúp mọi người dễ dàng quản lý thông tin cá nhân hơn.

Vậy bạn đã biết cách làm chưa? Sau đây hãy cùng FoneSmart tìm hiểu cách tích hợp giấy tờ vào VNeID nha.

1. Hướng dẫn cách tích hợp giấy tờ vào VNeID

Tích hợp giấy tờ vào VNeID thật ra cũng rất đơn giản, chỉ cần tài khoản định danh điện tử của bạn là tài khoản định danh cấp 2 là bạn đã có đầy đủ điều kiện để có thể tự cập nhật Ví giấy tờ trên VNeID ngay tại nhà của mình. Hiện nay bạn có thể tích hợp giấy đăng ký xe vào VNeID, tích hợp thẻ bảo hiểm Y tế vào VNeID, tích hợp hộ chiếu vào VNeID,... chỉ với vài thao tác đơn giản.

Vậy muốn Tích hợp đăng ký xe vào VNeID bị từ chối thì phải làm sao? Cập nhật Ví giấy tờ trên VNeID như thế nào? Hãy theo dõi và làm theo ngay các bước bên dưới nhé.

Cách tích hợp giấy tờ vào VNeID:

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng VNeID lên và đăng nhập tài khoản của bạn vào nha > Chọn Ví giấy tờ > Chọn tiếp vào Tích hợp thông tin để tiến hành thêm các loại giấy tờ tùy thân của mình vào ứng dụng.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào Tạo mới yêu cầu > Nhấn vào Chọn thông tin, lúc này hệ thống sẽ cho bạn chọn giấy tờ bạn muốn tích hợp như GPLX, Thẻ BHYT (hiện tại các loại giấy tờ khác như Bảo Hiểm Xã Hội vẫn chưa được tích hợp trên này, bạn vui lòng đợi bản cập nhật sau, ở đây mình chọn GPLX làm ví dụ nha).

cách tích hợp giấy tờ vào VNeID

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin như số giấy phép hay giấy phép lái xe, hạng của giấy phép lái xe vào nhé > Nhấn Gửi yêu cầu và đợi kết quả trả về là bạn đã có thể tích hợp giấy tờ vào VNeID xong rồi đó. Tùy theo tình trạng hồ sơ mà quá trình xét duyệt sẽ nhanh hoặc lâu, nhưng trung bình là từ 1 đến 3 ngày. 

2. Cách tích hợp thẻ BHYT vào VNeID

Hướng dẫn cách tích hợp giấy tờ vào VNeID

Bước 1: Việc đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng VNeID lên và đăng nhập tài khoản vào > Chọn Ví giấy tờ > Chọn tiếp vào Tích hợp thông tin.

Bước 2: Sau đó bạn chọn vào Tạo mới yêu cầu > Nhấn vào Chọn thông tin, lúc này hệ thống sẽ cho bạn các lựa chọn như Người phụ thuộc, Giấy phép lái xe, Thẻ bảo hiểm y tế. Bạn chọn vào Thẻ bao hiểm y tế nhé.

Bước 3: Khi đã chọn xong Thẻ bảo hiểm y tế, hệ thống sẽ chuyển đến phần nhập thông tin, nhiệm vụ của bạn ở đây là hãy nhập chính xác và đầy đủ thông tin > Nhấn Gửi yêu cầu là xong rồi nè.

 

3. Cách tích hợp GPLX vào VNeID

Bước 1: bạn hãy mở ứng dụng VNeID lên và đăng nhập tài khoản vào > Chọn Ví giấy tờ > Nhấn vào Tích hợp thông tin.

Bước 2: Sau đó bạn chọn Tạo mới yêu cầu > Nhấn vào Chọn thông tin, tiếp đó hãy chọn vào mục thông tin là Giấy phép lái xe nhé.

Bước 3: Cuối cùng bạn điền đầy đủ thông tin như Số giấy phépHạng giấy phép lái xe vào ứng dụng và nhấn Gửi yêu cầu là xong rồi đó.

Như vậy, FoneSmart đã chia sẻ cách tích hợp GPLX, BHYT, BHXH trên VNeID. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn cách tích hợp giấy tờ vào VNeID (Hộ chiếu, Giấy phép lái xe, BHYT, Bằng lái xe,...) tại nhà siêu nhanh

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Thay mặt kính Samsung Galaxy A35 5G

Bảo hành: 12 tháng
400.000₫
450.000₫

Thay mặt kính Samsung Galaxy A55 5G

Bảo hành: 12 tháng
400.000₫
450.000₫

Thay màn hình Samsung Galaxy A35 5G

Bảo hành: 06 tháng
1.750.000₫
1.950.000₫

Thay màn hình Samsung Galaxy A55 5G

Bảo hành: 06 tháng
1.950.000₫
2.150.000₫

Thay ổ cứng laptop Kingston SSD NV2 M2 PCle Gen 4.0 x 4 NVMe 1TB

Bảo hành: 6 tháng
2.000.000₫
2.100.000₫

Thay ổ cứng laptop Kingston SSD NV2 M2 PCle Gen 4.0 x 4 NVMe 1TB

Bảo hành: 6 tháng
2.000.000₫
2.100.000₫
© 2011 - 2024 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop uy tín
Hỗ trợ trực tuyến
0.13040 sec| 2227.961 kb