Tính năng độc đáo cực tiện lợi của logo quả táo trên iPhone mà bạn không lên bỏ qua

- Tin công nghệ
Tính năng độc đáo cực tiện lợi của logo quả táo trên iPhone mà bạn không lên bỏ qua
Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại iPhone thì chắc chắn không nên bỏ qua mẹo cực hay này. Đây chính là tính năng gõ vào mặt lưng để thực hiện được thao tác như điều chỉnh âm lượng, chụp ảnh màn hình, bật tặt màn hình,... và thêm nhiều tính năng khác.

Cùng FoneSmart tìm hiểu tính năng gõ mặt lưng cực tiện lợi ở trên iPhone để nâng cao trải nghiệm thú vị trên điện thoại iPhone của bạn!

1. Lợi ích của tính năng gõ mặt lưng trên iPhone 

Việc sử dụng tính năng gõ mặt lưng vào "quả táo cắn dở" của Apple mang lại những lợi ích như sau:

  • Sử dụng iPhone trở nên thuận tiện hơn: Tính năng gõ mặt lưng được sử dụng thông qua AssistiveTouch hỗ trợ người dùng dễ dàng thực hiện thao tác với thiết bị. Người dùng chỉ cần gõ nhẹ nhàng lên mặt sau của điện thoại, bạn đã có thể thực hiện được các thao tác cơ bản mà không cần thao tác trên màn hình. Việc này giúp tiết kiệm được thời gian và năng lượng khi sử dụng thiết bị.
  • Tùy chỉnh chức năng: AssistiveTouch sẽ cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh những chức năng cụ thể mà họ muốn thực hiện bằng cách gõ mặt lưng. Bạn có thể sử dụng để chụp ảnh, ghi âm cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng, truy cập vào các ứng dụng và nhiều chức năng khác. Việc này hỗ trợ cho người dùng có thể tùy chỉnh và dùng các tính năng theo nhu cầu của mình.
  • Hỗ trợ nhanh cho người dùng: Tính năng gõ mặt lưng trên iPhone bằng AssistiveTouch hỗ trợ người dùng sử dụng thiết bị dễ dàng hơn mà không cần thao tác tay quá nhiều. Việc này sẽ đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi sử dụng iPhone
  • Sử dụng thiết bị an toàn hơn: Sử dụng tính năng gõ mặt lưng iPhone qua AssistiveTouch hỗ trợ người dùng tránh việc sử dụng tay để tương tác với thiết bị khi đang lái xe, nấu ăn hoặc thực hiện những hoạt động khác. Việc này, đảm bảo người dùng sử dụng thiết bị một cách an toàn.
  • Giải pháp cho vấn đề cảm ứng màn hình: AssistiveTouch sẽ cung cấp các giải pháp tạm thời khi gặp sự cố về cảm ứng màn hình, như cảm ứng không hoạt động hoặc hỏng. Bằng cách dùng tính năng gõ mặt lưng trên iPhone, người dùng vẫn dùng được những những tính năng một cách dễ dàng mà không cần điều chỉnh ở trên cảm ứng màn hình.

Tính năng độc đáo của "quả táo cắn dở" trên iPhone

2.Cách kích hoạt tính năng gõ mặt lưng trên iPhone

Trước tiên, để dùng tính năng gõ mặt lưng, bạn cần phải kiểm tra xem thiết bị của bạn có phải phiên bản iPhone 8 Plus trở lên đến các dòng iPhone đời mới. Sau khi đã thỏa được điều kiện thì bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt > Bấm vào Trợ năng > Click chọn mục Cảm ứng.

Click chọn mục Cảm ứng

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy có mục Chạm vào mặt sau ở cuối danh sách. Bây giờ, bạn hãy lựa chọn Chạm 2 lần hoặc chạm 3 lần.

Chọn vào mục Chạm vào mặt sau ở cuối danh sách

  • Tùy chọn này có rất nhiều hành động động khác nhau như khóa màn hình, trở về màn hình chính, chụp ảnh màn hình, tắt tiếng, trung tâm điều khiển, tăng giảm âm lượng,...

Chọn một tùy chọn mà bạn muốn thiết lập

Khi thao tác các bước trên hoàn tất, bạn hãy thử gõ vào mặt lưng của iPhone của bạn hai hoặc ba lần bằng ngón trỏ để xem tính năng đã được thiết lập chưa nhé.

3. Tạm kết

Trên đây, FoneSmart đã chia sẻ cho bạn lợi ích của việc chạm vào mặt lưng iPhone và cách thực hiện chi tiết nhất. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về những tính năng của điện thoại iPhone. Nếu cần hỗ trợ thêm hãy để lại bình luận bên dưới để FoneSmart hỗ trợ cho bạn nhé! Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau.

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tính năng độc đáo cực tiện lợi của logo quả táo trên iPhone mà bạn không lên bỏ qua

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Thay mặt kính Samsung Galaxy A35 5G

Bảo hành: 12 tháng
400.000₫
450.000₫

Thay mặt kính Samsung Galaxy A55 5G

Bảo hành: 12 tháng
400.000₫
450.000₫

Thay màn hình Samsung Galaxy A35 5G

Bảo hành: 06 tháng
1.750.000₫
1.950.000₫

Thay màn hình Samsung Galaxy A55 5G

Bảo hành: 06 tháng
1.950.000₫
2.150.000₫

Thay ổ cứng laptop Kingston SSD NV2 M2 PCle Gen 4.0 x 4 NVMe 1TB

Bảo hành: 6 tháng
2.000.000₫
2.100.000₫

Thay ổ cứng laptop Kingston SSD NV2 M2 PCle Gen 4.0 x 4 NVMe 1TB

Bảo hành: 6 tháng
2.000.000₫
2.100.000₫
© 2011 - 2024 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop uy tín
Hỗ trợ trực tuyến
0.11188 sec| 2218.727 kb