Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone uy tín tại Hà Nội

- Trung tâm sửa chữa
Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone uy tín tại Hà Nội
Sửa iphone ở đâu uy tín ? Địa chỉ sửa iphone tốt nhất Hà Nội ? Trung tâm nảo sửa chữa iPhone uy tín ? Sửa iPhone ở đâu giá rẻ nhất ? Sửa iPhone ở đâu chất lượng tốt nhất ?

iPhone là một sản phẩm Smartphone cao cấp nhất hiện nay. Việc sửa chữa cũng khá phức tạp đòi hỏi mỗi kỹ thuật viên sửa chữa phải tỉ mỉ, cẩn thận và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone. Ngoài ra linh kiện sử dụng để sửa chữa thay thế đòi hỏi phải chuẩn hoặc linh kiện zin bóc máy để đảm bảo tính ổn định và chất lượng tốt nhất cho iPhone. Vậy sửa chữa điện thoại iPhone ở đâu tốt nhất ?

FoneSmart trung tâm sửa chữa iPhone, iPad uy tín tại Hà Nội.

Là một trong những trung tâm sửa chữa lớn và uy tín tại Hà Nội hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại được người dùng tin tưởng và lựa chọn. FoneSmart luôn mang lại sự tin tưởng, đảm bảo và hài lòng nhất tới khách hàng.

  1. Linh kiện sửa chữa iPhone : Để mang lại chất lượng tốt nhất sau khi sửa chữa trung tâm FoneSmart luôn nhập khẩu linh kiện , zin hoặc linh kiện bóc máy sử dụng để sửa chữa thay thế cho điện thoại iPhone. Nói không với hàng linh kiện nhái kém chất lượng.
  2. Kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Kỹ thuật viên chính phục vụ việc sửa chữa đều có kinh nghiệm lâu năm được học và đào tạo trực tiếp ngay tại trung tâm. Đảm vào làm việc đúng quy trình, quản lý sát xao, chặt trẽ nói không với việc lấy hay nhảy đồ linh kiện của khách hàng.
  3. Quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng: Tất cả quy trình hoạt động đều được xử lý trên phần mềm thông minh. Mọi thông tin tình trạng lỗi sửa chữa đều được ghi lại thuận tiện cho việc bảo hành và sửa chữa lần sau.
  4. Chế độ bảo hành và ưu đãi: Với các dịch vụ sửa chữa tại trung tâm đều được bảo hành với thời gian từ 3-12 tháng. Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng. Ngoài ra Fonesmart luôn đưa ra trương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng, khách hàng thân thiết, với khách hàng đã sử dụng dịch vụ 1 lần đều được giảm giá cho lần sửa chữa sau.

Các dịch vụ sửa chữa iPhone của trung tâm Fonesmart.

Thay thế linh kiện iPhone : Thay màn hình, mặt kính, bo cable chân sạc, camera, pin ... iPhone . Với dịch vụ thay thế các linh kiện trên tại FoneSmart quý khách hoàn toàn có thể chờ lấy ngay.

Dịch vụ sửa chữa iPhone lỗi trên main (Bo mạch chủ PBA): Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ lý thuyết tới thực hành + trang thiết bị hỗ trợ hiện đại chúng tôi có thể sửa được những lỗi khó và phức tạp nhất trên bo mạch chủ của iPhone như: Lỗi nguồn, lỗi sóng, wifi, ic audio, ic cảm ứng hay thay thế ổ cứng, sàn main ....

Dịch vụ phần mềm iPhone: Về phần mềm trên iPhone ngoài việc đơn giản nhất là restore hay nâng cấp firmware chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ unlock, mở mạng iPhone lock nhà lên phiên bản quốc tế, mở khóa iCloud, ghép sim và fix lỗi trên iPhone lock.

Quy trình sửa chữa tại trung tâm FoneSmart.

 

 

Xem thêm chi tiết dịch vụ từng Model:

DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH IPHONE

DỊCH VỤ THAY MẶT KÍNH IPHONE

DỊCH VỤ SỬA CHỮA


Đánh giá - Bình luận
1 bình luận, đánh giá về Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone uy tín tại Hà Nội

TLTrần lại

Xr lên vo 11 giá sao shop

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Realme C55 6/128GB

Bảo hành: 12 Tháng
4.590.000₫
4.990.000₫

Điện thoại OPPO A55

Bảo hành:
3.490.000₫

Điện thoại OPPO Reno8 Pro 5G

Bảo hành:
16.890.000₫

Điện thoại OPPO Reno8 T 5G 256GB

Bảo hành:
10.490.000₫

Điện thoại OPPO Find N2 Flip

Bảo hành:
Liên hệ

Xiaomi 13 Pro 5G (Snapdragon 8 Gen 2 - Sạc nhanh 120W)

Bảo hành: 12 Tháng
16.290.000₫
16.790.000₫
© 2011 - 2023 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.08382 sec| 2154.102 kb