Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại Nokia uy tín tại Hà Nội

- Trung tâm sửa chữa
Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại Nokia uy tín tại Hà Nội
Sửa Nokia ở đâu uy tín ? Địa chỉ sửa Nokia tốt nhất Hà Nội ? Trung tâm nảo sửa chữa Nokia uy tín ? Sửa Nokia ở đâu giá rẻ nhất ? Sửa Nokia ở đâu chất lượng tốt nhất ?

Điện thoại Nokia là một thương hiệu rất quen thuộc với thị trường Việt Nam. Sau một thời gian vắng bóng trở lại với hệ điều hành Androi đã được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Bạn đang sử dụng điện thoại Nokia và đang lo lắng là khi điện thoại gặp sự cố hỏng hóc liệu có linh kiện sửa không ? Và trung tâm nào sửa chữa điện thoại Nokia uy tín, giá rẻ, chất lượng.

FoneSmart trung tâm sửa chữa Nokia uy tín tại Hà Nội.

Là một trong những trung tâm sửa chữa lớn và uy tín tại Hà Nội hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại được người dùng tin tưởng và lựa chọn. FoneSmart luôn mang lại sự tin tưởng, đảm bảo và hài lòng nhất tới khách hàng.

  1. Linh kiện sửa chữa Nokia chính hãng: Để mang lại chất lượng tốt nhất sau khi sửa chữa trung tâm FoneSmart luôn nhập khẩu linh kiện chính hãng, zin hoặc linh kiện bóc máy sử dụng để sửa chữa thay thế cho điện thoại Nokia. Nói không với hàng linh kiện nhái kém chất lượng.
  2. Kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Kỹ thuật viên chính phục vụ việc sửa chữa đều có kinh nghiệm lâu năm được học và đào tạo trực tiếp ngay tại trung tâm. Đảm vào làm việc đúng quy trình, quản lý sát xao, chặt trẽ nói không với việc lấy hay nhảy đồ linh kiện của khách hàng.
  3. Quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng: Tất cả quy trình hoạt động đều được xử lý trên phần mềm thông minh. Mọi thông tin tình trạng lỗi sửa chữa đều được ghi lại thuận tiện cho việc bảo hành và sửa chữa lần sau.
  4. Chế độ bảo hành và ưu đãi: Với các dịch vụ sửa chữa tại trung tâm đều được bảo hành với thời gian từ 3-12 tháng. Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng. Ngoài ra Fonesmart luôn đưa ra trương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng, khách hàng thân thiết, với khách hàng đã sử dụng dịch vụ 1 lần đều được giảm giá cho lần sửa chữa sau.

Các dịch vụ sửa chữa Nokia tại trung tâm Fonesmart.

Thay thế linh kiện Nokia chính hãng: Thay màn hình, mặt kính, bo cable chân sạc, camera, pin ... Nokia chính hãng. Với dịch vụ thay thế các linh kiện trên tại FoneSmart quý khách hoàn toàn có thể chờ lấy ngay.

Dịch vụ sửa chữa Nokia lỗi trên main (Bo mạch chủ PBA): Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ lý thuyết tới thực hành + trang thiết bị hỗ trợ hiện đại chúng tôi có thể sửa được những lỗi khó và phức tạp nhất trên bo mạch chủ điện thoại Nokia như: Lỗi nguồn, lỗi sóng, wifi, ic audio, ic cảm ứng hay thay thế ổ cứng ...

Dịch vụ phần mềm Nokia: Về phần mềm trên Nokia ngoài việc đơn giản nhất là cài tiếng việt, nâng cấp phần mềm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ unlock, mở khóa mật khẩu màn hình, mở khóa tài khoản google, mở khóa tài khoản Nokia ...

Quy trình sửa chữa tại trung tâm FoneSmart.

 

 

Xem thêm chi tiết dịch vụ từng Model:

DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH NOKIA

DỊCH VỤ THAY MẶT KÍNH NOKIA

DỊCH VỤ SỬA CHỮA


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại Nokia uy tín tại Hà Nội

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Thay pin iPhone 14 Pro Max

Bảo hành: 12 tháng
2.500.000₫
2.700.000₫

Thay pin iPhone 14 Pro

Bảo hành: 12 tháng
1.800.000₫
2.000.000₫

Thay pin iPhone 14 Plus

Bảo hành: 12 tháng
1.200.000₫
1.500.000₫

Thay pin iPhone 14

Bảo hành: 12 tháng
900.000₫
1.100.000₫

Vỏ độ iPhone 12 Pro Max lên 14 Pro Max

Bảo hành: 12 tháng
2.900.000₫
3.100.000₫

Vỏ độ iPhone 12 Pro lên 14 Pro

Bảo hành: 12 tháng
2.600.000₫
2.800.000₫
© 2011 - 2022 Fonesmart - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.04941 sec| 2149.289 kb