Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại Realme uy tín tại Hà Nội

- Trung tâm sửa chữa
Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại Realme uy tín tại Hà Nội
Sửa điện thoại Realme ở đâu uy tín ? Địa chỉ sửa Realme tốt nhất Hà Nội ? Trung tâm nảo sửa chữa Realme uy tín ? Sửa Realme ở đâu giá rẻ nhất ? Sửa Realme ở đâu chất lượng tốt nhất ?

Bạn đang sử dụng điện thoại Realme và gặp các sự cố hỏng hóc mặt kính, màn hình, các lỗi phần cứng, phần mềm của máy ? Bạn đang cần tìm địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại Realme uy tín, có kinh nghiện sửa chữa dòng điện thoại này và đặc biệt sửa nhanh, giá rẻ, uy tín và có bảo hành.

FoneSmart trung tâm sửa chữa Realme uy tín tại Hà Nội.

Là một trong những trung tâm sửa chữa lớn và uy tín tại Hà Nội hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại được người dùng tin tưởng và lựa chọn. FoneSmart luôn mang lại sự tin tưởng, đảm bảo và hài lòng nhất tới khách hàng.

  1. Linh kiện sửa chữa Realme chính hãng: Để mang lại chất lượng tốt nhất sau khi sửa chữa trung tâm FoneSmart luôn nhập khẩu linh kiện chính hãng, zin hoặc linh kiện bóc máy sử dụng để sửa chữa thay thế cho điện thoại Realme. Nói không với hàng linh kiện nhái kém chất lượng.
  2. Kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Kỹ thuật viên chính phục vụ việc sửa chữa đều có kinh nghiệm lâu năm được học và đào tạo trực tiếp ngay tại trung tâm. Đảm vào làm việc đúng quy trình, quản lý sát xao, chặt trẽ nói không với việc lấy hay nhảy đồ linh kiện của khách hàng.
  3. Quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng: Tất cả quy trình hoạt động đều được xử lý trên phần mềm thông minh. Mọi thông tin tình trạng lỗi sửa chữa đều được ghi lại thuận tiện cho việc bảo hành và sửa chữa lần sau.
  4. Chế độ bảo hành và ưu đãi: Với các dịch vụ sửa chữa tại trung tâm đều được bảo hành với thời gian từ 3-12 tháng. Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng. Ngoài ra Fonesmart luôn đưa ra trương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng, khách hàng thân thiết, với khách hàng đã sử dụng dịch vụ 1 lần đều được giảm giá cho lần sửa chữa sau.

Các dịch vụ sửa chữa Realme tại trung tâm Fonesmart.

Thay thế linh kiện Realme chính hãng: Thay màn hình, mặt kính, bo cable chân sạc, camera, pin ... Realme chính hãng. Với dịch vụ thay thế các linh kiện trên tại FoneSmart quý khách hoàn toàn có thể chờ lấy ngay.

Dịch vụ sửa chữa Realme lỗi trên main (Bo mạch chủ PBA): Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ lý thuyết tới thực hành + trang thiết bị hỗ trợ hiện đại chúng tôi có thể sửa được những lỗi khó và phức tạp nhất trên bo mạch chủ điện thoại Realme như: Lỗi nguồn, lỗi sóng, wifi, ic audio, ic cảm ứng hay thay thế ổ cứng ...

Dịch vụ phần mềm Realme: Về phần mềm trên Realme ngoài việc đơn giản nhất là cài tiếng việt, nâng cấp phần mềm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ unlock, mở khóa mật khẩu màn hình, mở khóa tài khoản google, mở khóa tài khoản RealmeID ...

Quy trình sửa chữa tại trung tâm FoneSmart.

 

 

Xem thêm chi tiết dịch vụ từng Model:

DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH Realme

DỊCH VỤ THAY MẶT KÍNH Realme

DỊCH VỤ SỬA CHỮA


Đánh giá - Bình luận
3 bình luận, đánh giá về Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại Realme uy tín tại Hà Nội

TTruong

Bên mình có ổ cứng máy realme 5i k

Trả lời.
Thông tin người gửi

MNMinh Nam

Phá mật khẩu máy realme 3 giá bao nhiêu có lấy duoc luôn không a ?

Trả lời.
Thông tin người gửi

Vũ Ánh

Thay màn hình realme 3 giá bao nhiêu a ?

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Ốp lưng Magsafe iPhone X

Bảo hành: 01 tháng
100.000₫

MacBook Air M1 2020 Like new

Bảo hành: 12 tháng
15.690.000₫
18.690.000₫

Điện thoại OPPO Reno9 5G (Snapdragon 778G)

Bảo hành: 12 Tháng
7.900.000₫
8.900.000₫

Thay màn hình iPhone 15 Pro Max chính hãng

Bảo hành: 06 tháng
11.800.000₫
12.800.000₫
© 2011 - 2023 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.09436 sec| 2203.992 kb