Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại Xiaomi uy tín tại Hà Nội

- Trung tâm sửa chữa
Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại Xiaomi uy tín tại Hà Nội
Sửa Xiaomi ở đâu uy tín ? Địa chỉ sửa Xiaomi tốt nhất Hà Nội ? Trung tâm nảo sửa chữa Xiaomi uy tín ? Sửa Xiaomi ở đâu giá rẻ nhất ? Sửa Xiaomi ở đâu chất lượng tốt nhất ?

Xiaomi là sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam gần đây. Vấn đề hỏng hóc sau thời gian sử dụng là điều mà người sử dụng đang lo lắng vì sợ không có linh kiện thay thế, không biết địa chỉ trung tâm sửa chữa Xiaomi nào uy tín, giá mềm và đảm bảo chất lượng nhất.

FoneSmart trung tâm sửa chữa Xiaomi uy tín tại Hà Nội.

Là một trong những trung tâm sửa chữa lớn và uy tín tại Hà Nội hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại được người dùng tin tưởng và lựa chọn. FoneSmart luôn mang lại sự tin tưởng, đảm bảo và hài lòng nhất tới khách hàng. Hầu hết các linh kiện sửa chữa điện thoại Xiaomi tại FoneSmart đều có để thay thế.

  1. Linh kiện sửa chữa Xiaomi chính hãng: Để mang lại chất lượng tốt nhất sau khi sửa chữa trung tâm FoneSmart luôn nhập khẩu linh kiện chính hãng, zin hoặc linh kiện bóc máy sử dụng để sửa chữa thay thế cho điện thoại Xiaomi. Nói không với hàng linh kiện nhái kém chất lượng.
  2. Kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Kỹ thuật viên chính phục vụ việc sửa chữa đều có kinh nghiệm lâu năm được học và đào tạo trực tiếp ngay tại trung tâm. Đảm vào làm việc đúng quy trình, quản lý sát xao, chặt trẽ nói không với việc lấy hay nhảy đồ linh kiện của khách hàng.
  3. Quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng: Tất cả quy trình hoạt động đều được xử lý trên phần mềm thông minh. Mọi thông tin tình trạng lỗi sửa chữa đều được ghi lại thuận tiện cho việc bảo hành và sửa chữa lần sau.
  4. Chế độ bảo hành và ưu đãi: Với các dịch vụ sửa chữa tại trung tâm đều được bảo hành với thời gian từ 3-12 tháng. Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng. Ngoài ra Fonesmart luôn đưa ra trương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng, khách hàng thân thiết, với khách hàng đã sử dụng dịch vụ 1 lần đều được giảm giá cho lần sửa chữa sau.

Các dịch vụ sửa chữa Xiaomi của trung tâm Fonesmart.

Thay thế linh kiện Xiaomi chính hãng: Thay màn hình, mặt kính, bo cable chân sạc, camera, pin ... Xiaomi chính hãng. Với dịch vụ thay thế các linh kiện trên tại FoneSmart quý khách hoàn toàn có thể chờ lấy ngay.

Dịch vụ sửa chữa Main lỗi trên main (Bo mạch chủ PBA): Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ lý thuyết tới thực hành + trang thiết bị hỗ trợ hiện đại chúng tôi có thể sửa được những lỗi khó và phức tạp nhất trên bo mạch chủ của Xiaomi như: Lỗi nguồn, lỗi sóng, wifi, ic audio, ic cảm ứng hay thay thế ổ cứng ...

Dịch vụ phần mềm Xiaomi: Về phần mềm trên Xiaomi ngoài việc đơn giản nhất là cài tiếng việt, nâng cấp phần mềm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ mở khóa tài khoản Micloud, mở khóa tài khoản google, fix lỗi imei ...

Quy trình sửa chữa tại trung tâm FoneSmart.

 

 

Xem thêm chi tiết dịch vụ từng Model:

DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH XIAOMI

DỊCH VỤ THAY MẶT KÍNH XIAOMI

THAY PIN XIAOMI


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại Xiaomi uy tín tại Hà Nội

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Sửa Xiaomi Redmi Note 8 mất nguồn

Bảo hành: 03 - 12 tháng
400.000₫
450.000₫

Thay mặt kính Xiaomi Mi 13 Pro

Bảo hành: 12 tháng
2.000.000₫
2.200.000₫

Thay chân sạc Xiaomi Redmi K50 Gaming

Bảo hành: 03 - 12 tháng
350.000₫
450.000₫

Thay chân sạc Xiaomi Redmi Note 10

Bảo hành: 03 - 12 tháng
350.000₫
450.000₫

Thay pin Xiaomi Mi Max 3

Bảo hành: 06 tháng
400.000₫
500.000₫

Thay màn hình Xiaomi 13 Pro

Bảo hành: 06 tháng
4.150.000₫
4.450.000₫
© 2011 - 2024 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop uy tín
Hỗ trợ trực tuyến
0.09160 sec| 2218.438 kb