2 Cách đơn giản nhận biết iPhone đã Jailbreak hay chưa?

- Hướng dẫn
2 Cách đơn giản nhận biết iPhone đã Jailbreak hay chưa?
Nhiều người sử dụng iPhone thường chọn cách Jailbreak máy sau khi hết thời gian bảo hành chính hãng để tải thêm nhiều ứng dụng bên thứ ba. Với nhiều tính năng tiện lợi mang lại, Jailbreak được nhiều người ứng dụng để thỏa mãn nhu cầu của chính bản thân mình.

Jailbreak iPhone có lẽ không còn là thuật ngữ xa lạ đối với người dùng bởi những tính năng thông minh, tiện ích giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị, phá tan rào cản của nhà sản xuất Apple. Tuy nhiên, trước những nhược điểm mà Jailbreak gây ra, cũng khiến người dùng không khỏi lo lắng. Vậy làm sao để kiểm tra được iPhone của mình đã Jailbreak hay chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

 

Để kiểm tra chính xác thiết bị đã Jailbreak hay chưa có 2 cách: kiểm tra trực tiếp trên điện thoại, hoặc kiểm tra trên máy tính thông qua các chương trình hỗ trợ như iTools hay 3uTools.

1. KIỂM TRA TRỰC TIẾP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Cách đơn giản nhất để xem máy đã Jailbreak chưa là xem màn hình chính của iPhone có biểu tượng Cydia không? Thông thường sau khi Jailbreak thiết bị, công cụ này sẽ được tự động cài đặt và không thể xóa đi.

 

Tuy nhiên khi kiểm tra không có cydia thì không có nghĩa là thiết bị an toàn hoàn toàn, vì người dùng vẫn có thể ẩn công cụ này bằng cách nào đó. Việc bạn cần làm để kiểm tra tính chính xác là hãy vào thẳng mục cập nhật phần mềm: Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật Phần mềm để kiểm tra.

ip

Nếu thiết bị vẫn Load mãi Đang kiểm tra Bản cập nhật mà không hiển thị bản cập nhật mới nhất, hay thông báo phần mềm của bạn đã cập nhật, thì 99% thiết bị của bạn đã bị Jailbreak.

 

2. KIỂM TRA THÔNG QUA CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ

Để chắc chắn đến 100% thiết bị đã Jailbreak thì bạn nên cài đặt các công cụ hỗ trợ như iTools hay 3uTools thông qua sự hỗ trợ của iTunes.

Kết nối thiết bị với máy tính thông qua cáp Lightning và bật chương trình lên. Ở đây mình sẽ sử dụng công cụ 3uTools.

Ngay sau khi bật 3uTools, tại giao diện chính của ứng dụng ở mục iDevice, tìm và để ý mục Jailbroken, nếu hiển thị là No thì bạn có thể chắc chắn 100% là thiết bị chưa bị Jailbreak, và ngược lại.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc kiểm tra dế yêu của mình có Jailbreak hay không nhé! Chúc bạn thành công.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 2 Cách đơn giản nhận biết iPhone đã Jailbreak hay chưa?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Sửa, thay bản lề Samsung Galaxy Z Fold

Bảo hành: 03 - 12 tháng
3.500.000₫
3.700.000₫

Sửa iPhone 14 Pro mất sóng, không nhận sim

Bảo hành:
800.000₫
850.000₫

Sửa iPhone 14 Plus mất sóng, không nhận sim

Bảo hành:
800.000₫
850.000₫

Sửa iPhone 14 mất sóng, không nhận sim

Bảo hành:
800.000₫
850.000₫
© 2011 - 2022 Fonesmart - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.06233 sec| 2148.648 kb