Cách nộp phạt giao thông trên Zalo nhanh chóng mà không cần phải di chuyển nhiều

- Hướng dẫn
Cách nộp phạt giao thông trên Zalo nhanh chóng mà không cần phải di chuyển nhiều
Trong lúc tham gia giao thông đôi khi chúng ta vô tình không chú ý lỡ vi phạm giao thông và phải đóng phạt. Nhưng nếu bạn không có thời gian đi ra các cơ quan, ngân hàng để đóng phạt thì sao?

 Hãy cùng FoneSmart xem ngay cách nộp phạt giao thông trên Zalo bằng điện thoại qua bài viết sau để có thể được nộp phạt tại nhà nhanh chóng nha.

1. Cách nộp phạt giao thông trên Zalo

Bước 1: Hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn và tìm cho mình OA của Công an quận Tân Phú - TPHCM thông qua ô tìm kiếm của ứng dụng. Tiếp theo, bạn cần phải ấn Quan tâm OA này.

Bước 2: Ngay sau khi ấn Quan tâm OA thì bạn sẽ được chuyển đến giao diện trò chuyện với OA. Chú ý đến phần phía trên ô nhập tin nhắn thì bạn sẽ thấy được một mục là Cổng Dịch vụ công BCA, ấn vào đó. Để nộp phạt vi phạm giao thông thì bạn hãy kéo xuống bên dưới rồi chọn vào Nộp phạt vi phạm hành chính trong Lĩnh vực giao thông.

Bước 3: Sau đó, chọn danh mục giao thông mà bạn bị phạt, có thể Nộp phạt xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường sắt, đường bộ hay đường thủy. Ở giao diện thông tin của thủ tục thì bạn có thể đọc thêm để hiểu hơn hoặc có thể ấn vào nút Nộp hồ sơ để tiếp tục.

Bước 4: Ở giao diện tiếp theo, hãy điền các thông tin về quyết định xử phạt mà bạn nhận được vào các ô thông tin cần thiết rồi ấn vào nút Tra cứu. Tiếp theo hãy thực hiện theo các bước mà trang web yêu cầu là được nha.

FoneSmart chúc bạn thực hiện thành công và tham gia giao thông an toàn hơn. Nếu trong quá trình thực hiện bạn có gặp các trường hợp nào khác mà bạn nghi ngờ là cuộc gọi lừa đảo thì hãy nói cho mọi người biết ngay dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách nộp phạt giao thông trên Zalo nhanh chóng mà không cần phải di chuyển nhiều

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

MacBook Air M1 2020 Like new

Bảo hành: 12 tháng
15.690.000₫
18.690.000₫

Điện thoại OPPO Reno9 5G (Snapdragon 778G)

Bảo hành: 12 Tháng
7.900.000₫
8.900.000₫

Thay màn hình iPhone 15 Ultra

Bảo hành: 06 tháng
Liên hệ

Thay màn hình iPhone 15 Pro Max

Bảo hành: 06 tháng
Liên hệ

Thay màn hình iPhone 15 Pro

Bảo hành: 03 - 12 tháng
Liên hệ
© 2011 - 2023 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.08851 sec| 2145.508 kb