Cách sửa điện thoại Xiaomi không hiện thông báo Messenger cực đơn giản

- Hướng dẫn
Cách sửa điện thoại Xiaomi không hiện thông báo Messenger cực đơn giản
Những chiếc điện thoại Xiaomi thường xuyên xảy ra một lỗi đó là trễ thông báo với ứng dụng Messenger nhưng đã bao giờ bạn gặp trường hợp điện thoại của bạn không nhận thông báo luôn chưa?

Nếu rồi hay đang gặp phải trường hợp này thì hãy cùng FoneSmart xem ngay cách sửa điện thoại Xiaomi không hiện thông báo Messenger qua bài viết này nha.

1.Nguyên nhân Xiaomi không hiện thông báo Messenger

Xiaomi không thông báo Messenger là lỗi phổ biến thường thấy khi sử dụng ứng dụng này. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến điều đó như: lỗi ứng dụng, lỗi phần cứng hoặc phần mềm xung đột. Cụ thể hơn:

  • Ứng dụng Messenger cập nhập và dẫn đến lỗi không hiện thông báo. Đây là tình trạng phổ biến khi sử ứng dụng này không chỉ riêng Xiaomi mới bị. 
  • Bạn vô tình tắt thông báo Messenger trên chiếc điện thoại của mình. Với tình trạng này dĩ nhiên máy không thể nào hiện thông báo khi có tin nhắn.
  • Lỗi phần mềm xung đột khiến Messenger bị buộc dừng hoạt động. Điều này khá phổ biến trên hệ điều hành Mui, các ứng dụng bạn cài đặt đang xung đột với nhau.
  • Hoặc hệ điều hành của bạn chưa được cập nhập phiên bản mới để sửa lỗi cũng là nguyên nhân khiến Xiaomi không nhận thông báo Messenger.
  • Máy Xiaomi không hiện thông báo rất có thể do phần cứng bị ảnh hưởng. Hãy thử nghĩ lại xem điện thoại của bạn có vô tình bị rơi chạm, hay dính nước không. Nếu có thường nó sẽ là nguyên nhân chính khiến các lỗi ứng dụng xảy ra. 

2. Cách khắc phục  Xiaomi không hiện thông báo Messenger

Có thể nói, messenger không hiện thông báo trên Xiaomi là một trong những tình trạng đầy khó chịu. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Thậm chí nó còn ảnh hưởng đến công việc của bạn. Chính vì thế, khi gặp phải tình trạng này bạn cần khắc phục ngay. Và để khắc phục nó, chúng ta thử một số cách đơn giản được FoneSmart chia sẻ sau:

2.1. Kiểm tra cấp quyền thông báo ứng dụng

Ứng dụng Messenger không thể gửi thông báo đến bạn tỷ lệ cao rất có thể là do trong quá trình sử dụng bạn đã vô tình tắt nó đi. Hãy kiểm tra và mở nó lên lại bằng cách truy cập vào Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng > tại đây bạn sẽ có thể thấy được toàn bộ các ứng dụng trên điện thoại của mình, hãy tìm và ấn vào ứng dụng Messenger nha.

Tiếp theo, tại mục Thông báo, các bạn hãy ấn vào đó và kiểm tra xem các mục thông báo quan trọng có đang được bật hay không nha. Nếu chúng đã bị tắt đi thì bạn có thể gạt công tắc qua phải để mở chúng lên lại.

2.2. Kiểm tra thông báo cuộc trò chuyện

Trong quá trình sử dụng mình sẽ luôn tắt đi thông báo của những cuộc trò chuyện không cần thiết và có thể bạn cũng vậy nhưng bạn đã tắt nhầm thông báo của cuộc trò chuyện quan trọng. Để kiểm tra và bật nó lên thì bạn hãy vào cuộc trò chuyện mà bạn không nhận được thông báo > chọn tiếp vào chữ i ở góc trên bên phải màn hình hoặc ấn vào tên cuộc trò chuyện để mở ra menu của đoạn hội thoại > ngay tại đây bạn sẽ thấy được một chiếc chuông nếu nó bị gạch chéo thì bạn hãy ấn vào đó để bật thông báo lại nhé.

2.3. Kiểm tra lại kết nối internet

Kết nối mạng chập chờn không ổn định cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng không nhận được thông báo của Messenger. Để nhanh nhất thì bạn hãy mở trung tâm điều khiển của điện thoại lên và sau đó ấn bật chế độ máy bay và tắt nó đi để khởi động lại việc kết nối internet của mình

2.4. Cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới

Cũng có thể đây là một lỗi mà phiên bản Messenger trên điện thoại của bạn mắc phải hoặc do phiên bản Messenger trên điện thoại của bạn đã quá cũ khiến nó không hoạt động tốt được. Vì vậy hãy kiểm tra ngay trên CH Play thử điện thoại của mình đã cập nhật nó lên phiên bản mới chưa, nếu chưa thì hãy cập nhật nó lên nhé.

2.5. Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại điện thoại là một trong những các cực kỳ hữu hiệu để có thể khắc phụ hầu hết các lỗi đơn giản có thể xảy ra trên điện thoại của bạn. Hãy thử ấn nút nguồn cho đến khi tùy chọn khởi động lại được hiện lên thì hãy chọn vào đó để khởi dộng lại điện thoại nha.

Hy vọng một vài cách sửa lỗi được FoneSmart chia sẻ trên sẽ giúp bạn khắc phục lỗi. Tình trạng Xiaomi không hiện thông báo Messenger sẽ không còn xuất hiện trên chiếc điện thoại của bạn. Nếu gặp khó khăn trong quá trình khắc phục lỗi hãy để lại bình luận phía để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết hãy nhớ like bài viết hữu ích này đến bạn bè của mình nhé!

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách sửa điện thoại Xiaomi không hiện thông báo Messenger cực đơn giản

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Thay mặt kính Samsung Galaxy A35 5G

Bảo hành: 12 tháng
400.000₫
450.000₫

Thay mặt kính Samsung Galaxy A55 5G

Bảo hành: 12 tháng
400.000₫
450.000₫

Thay màn hình Samsung Galaxy A35 5G

Bảo hành: 06 tháng
1.750.000₫
1.950.000₫

Thay màn hình Samsung Galaxy A55 5G

Bảo hành: 06 tháng
1.950.000₫
2.150.000₫

Thay ổ cứng laptop Kingston SSD NV2 M2 PCle Gen 4.0 x 4 NVMe 1TB

Bảo hành: 6 tháng
2.000.000₫
2.100.000₫

Thay ổ cứng laptop Kingston SSD NV2 M2 PCle Gen 4.0 x 4 NVMe 1TB

Bảo hành: 6 tháng
2.000.000₫
2.100.000₫
© 2011 - 2024 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop uy tín
Hỗ trợ trực tuyến
0.14687 sec| 2226.32 kb