Cách tạo hiệu ứng sạc pin cho Android và iOS cực dễ dàng vừa đẹp, vừa giúp bạn dễ dàng theo dõi mức pin của bạn hơn

- Hướng dẫn
Cách tạo hiệu ứng sạc pin cho Android và iOS cực dễ dàng vừa đẹp, vừa giúp bạn dễ dàng theo dõi mức pin của bạn hơn

Còn hiệu ứng sạc pin nào khác ngoài hiệu ứng có sẵn trong điện thoại không, hiệu ứng sạc pin ra đời giúp bạn cảm thấy thoải mái thậm trí dễ thương khi có báo hiệu hết pin điện thoại.  Vì vậy, ngày hôm nay FoneSmart sẽ chỉ cho các bạn một ứng dụng tạo hiệu ứng sạc pin cho Android và iOS với nhiều hiệu ứng cực đẹp, dễ dàng, độc đáo, giúp bạn có thể theo dõi mức phần trăm pin.

Tạo hiệu ứng sạc pin cho Android và iOS

Bước 1: Các bạn có thể tải ứng dụng Pika Charging Show từ 2 nền tảng là CH Play và App Store theo đường link bên dưới. Trên iOS bạn có thể thực hiện tương tự với giao diện sẽ khác đôi chút nhé.

Bước 2: Sau khi tải về ứng dụng thì để xem được các hiệu ứng động, các hoạt ảnh thì bạn hãy chọn vào ô Charging Animation và cũng để bắt đầu quá trình cài đặt hiệu ứng cho điện thoại của bạn.

Bước 3: Chọn 1 hiệu ứng ưng ý - Chọn tiếp dấu tick màu đen viền vàng phía bên dưới màn hình.

Bước 4: Bấm “Set now” để tiếp tục khi một thông báo sẽ hiện lên cho bạn, vì lần đầu nên bạn phải hoàn thành một số cài đặt.

Bước 5: Cho phép ứng dụng hiển thị lên các ứng dụng khác, chọn vào “mục 1” và mở công tắc “Floating window”.

Bước 6: Bật công tắc ở mục “cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác”

Bước 7: Vào “mục 2” - Lựa chọn đặt Widget - Quay về màn hình chính và tìm widget của app rồi thêm vào bất kỳ trên màn hình.

Bước 8: Quay lại app hãy chọn tiếp vào mục “Tutorial” - Chọn mục 3, hãy bật công tắc ở mục “Ignore battery optimizations” và bấm “Cho phép” ở thông báo để hoàn thành bước này.

Bước 9: Để chắc chắn các hiệu ứng sạc hoạt động bình thường thì các bạn hãy thực hiện luôn cài đặt ở phần “More Help” nhé.

Bước 10: Chọn vào Set now > App info để có thể thực hiện một số cài đặt ứng dụng yêu cầu.

Bước 11: Chọn vào mục “Quyền khác” và cấp phép cho mục con đó là “hiển thị trên màn hình khóa” để ứng dụng có thể hoạt động trên điện thoại nhé.

Bước 12: Hoàn tất các bước trên, bạn có thể ra màn hình chính của ứng dụng và chọn “Charging animation” để chọn lại hiệu ứng mà mình thích và bấm vào tick màu đen nền vàng. Nếu hiệu ứng chưa mở khóa thì bạn chỉ cần bấm vào “Watch ads to unlock” để mở khóa, còn các hiệu ứng đã mở khóa thì bạn chỉ cần bấm vào “Set now”.

Sau quá trình trải nghiệm và sử dụng thì có hiệu ứng nào bạn cảm thấy thú vị và đẹp nhất? Hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận và đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nhé. Chúc các bạn thành công.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách tạo hiệu ứng sạc pin cho Android và iOS cực dễ dàng vừa đẹp, vừa giúp bạn dễ dàng theo dõi mức pin của bạn hơn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

iPhone 14 Pro Max Quốc tế (Cũ)

Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ

iPhone 14 Pro Quốc tế (Cũ)

Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ

iPhone 14 Plus Quốc tế (Cũ)

Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ

iPhone 14 Quốc tế (Cũ)

Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ

iPhone 12 Pro Quốc tế

Bảo hành:
12.690.000₫
13.690.000₫

iPhone 12 Quốc tế

Bảo hành:
10.390.000₫
11.390.000₫
© 2011 - 2023 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.07806 sec| 2152.508 kb