Hướng Dẫn Ghi Âm Cuộc Gọi Android, iPhone Đơn Giản thành công 100%

- Hướng dẫn
Hướng Dẫn Ghi Âm Cuộc Gọi Android, iPhone Đơn Giản thành công 100%
Bạn cần ghi âm lại các cuộc gọi quan trọng để không bị lỡ mất những thông tin cần thiết nhưng lại không biết làm thế nào?

 Vậy thì hãy xem ngay cách ghi âm cuộc gọi trên các thiết bị điện thoại iPhone, Android siêu đơn giản và dễ thực hiện trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại

1. Cách ghi âm cuộc gọi Android

Hiện nay, có một số dòng điện thoại Android hỗ trợ tính năng ghi âm trực tiếp khi bạn thực hiện cuộc gọi qua các nhà mạng. Nhờ đó, bạn không cần phải tải thêm ứng dụng khác về thiết bị. Để ghi âm cuộc gọi, bạn thực hiện như sau:

- Truy cập vào Danh bạ, sau đó xoay số cần gọi và ấn Gọi.

- Khi đó, tại giao diện cuộc gọi, bạn sẽ nhìn thấy tính năng Ghi âm trên màn hình. Bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng này là có thể tiến hành ghi âm cuộc gọi Android rồi đấy.

Nhấn vào nút Ghi âm để ghi âm cuộc gọi

2. Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Không như các dòng điện thoại Android, hiện Apple vẫn chưa tích hợp tính năng Ghi âm cuộc gọi lên các sản phẩm của mình. Do đó, người dùng không thể thực hiện ghi âm cuộc gọi trực tiếp từ chiếc iPhone của mình. Tuy nhiên, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của ứng dụng bên thứ ba trong trường hợp cần ghi âm cuộc gọi.

Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng của bên thứ ba, bạn thực hiện theo các bước sau:

- Tải ứng dụng RecMyCalls - Call Recorder trên App Store về iPhone.

- Sau khi tải về, mở ứng dụng. Ấn chọn quốc gia Việt Nam, sau đó nhập số điện thoại của bạn vào rồi chọn Continue. Lúc này, bạn sẽ nhận được một mã xác thực gửi về số điện thoại. Nhập mã này vào rồi nhấn Continue.

Nhập số điện thoại

- Tại tính năng Call, bạn xoay số và bắt đầu thực hiện cuộc gọi. Khi đó, ứng dụng sẽ tự động ghi âm lại cuộc gọi thoại của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn ấn vào biểu tượng Kết thúc màu đỏ để dừng lại.

Ấn vào Call để tự động ghi âm cuộc gọi

- Khi đó, đoạn ghi âm cuộc gọi sẽ được chuyển vào mục Recordings. Bạn chỉ cần truy cập vào mục này và ấn Play để nghe lại đoạn ghi âm.

File ghi âm nằm trong mục Recordings

3. Tổng hợp các ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất hiện nay

Đối với các dòng điện thoại không tích hợp sẵn tính năng Ghi âm cuộc gọi, bạn có thể sử dụng đến các ứng dụng của bên thứ ba. Trong nội dung dưới đây, FoneSmart sẽ giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo nhé.

1. Call Recorder ™ Record Phone

Với Call Recorder ™ Record Phone, bạn có thể ghi âm cuộc gọi và lưu các bản ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách dễ dàng. Chỉ với một cú chạm là bạn có thể ghi lại cuộc gọi điện thoại, mọi lúc và mọi nơi!

Ứng dụng Call Recorder ™ Record Phone

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu ID Apple nhanh nhất

Tính năng nổi bật của Call Recorder ™ Record Phone:

- Ghi lại mọi cuộc gọi đến và đi.

- Không giới hạn thời lượng ghi và số lượng bản ghi.

- Bản ghi lưu trữ an toàn trên đám mây. 

- Dễ dàng chia sẻ các bản ghi âm.

- Giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng

2. Phone Call Recorder-Recording

Phone Call Recorder-Recording là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone được nhiều người tin dùng và lựa chọn với lượt tải xuống khá cao. Người dùng dễ dàng ghi âm cuộc gọi thoại của mình thông qua Phone Call Recorder-Recording chỉ với một chạm “nhanh-gọn-lẹ”. Đặc biệt, Phone Call Recorder-Recording còn tích hợp tính năng chuyển giọng nói thành văn bản và không giới hạn bản ghi cũng như thời gian ghi âm.

Ứng dụng Phone Call Recorder-Recording

3. TapeACall: Call Recorder

TapeACall: Call Recorder được đánh giá là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi phổ biến nhất dành cho iOS. Ghi nhớ mọi chi tiết của mỗi cuộc trò chuyện bằng cách ghi lại các cuộc gọi đến và đi với TapeACall. Trong ba bước đơn giản, TapeACall cho phép bạn ghi âm an toàn mọi cuộc gọi.

Ứng dụng TapeACall: Call Recorder

4. Automatic Call Recorder

Ghi âm bất kỳ cuộc gọi điện thoại nào bạn muốn trên Android với Automatic Call Recorder và chọn những cuộc gọi bạn muốn lưu. Bạn có thể cài đặt cuộc gọi nào được ghi lại và cuộc gọi nào bị bỏ qua. Sau khi ghi âm, bạn dễ dàng nghe lại bản ghi âm, thêm ghi chú và chia sẻ chúng. Ứng dụng còn tích hợp với Google Drive ™ và Dropbox cho phép lưu và đồng bộ hóa các cuộc gọi lên đám mây. 

Ứng dụng Automatic Call Recorder

5. Voice Recorder & Voice Memos

Ứng dụng Voice Recorder & Voice Memos hỗ trợ công nghệ ghi âm cuộc gọi tiên tiến, cho phép ghi lại các cuộc gọi điện thoại và VoIP. Đặc biệt, ứng dụng này hỗ trợ ghi âm cuộc gọi cho hầu hết các phiên bản của thiết bị Android với chất lượng âm thanh rõ ràng.

Ứng dụng Voice Recorder & Voice Memos

 

6. Phần mềm ghi âm cuộc gọi Cube Call Recorder - Android

Cube Call Recorder trình ghi âm cuộc gọi được đánh giá là một trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm chẳng những cho phép ghi âm cuộc gọi thoại mà còn cả trên các ứng dụng như Skype, WeChat, Viber, Telegram,...

Tải ứng dụng ghi âm cuộc gọi Cube ARC

Trên đây là những cách ghi âm cuộc gọi Android, iPhone siêu đơn giản và dễ thực hiện mà FoneSmart muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ tìm được cách ghi âm cuộc gọi “chân ái” cho mình nhé!

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng Dẫn Ghi Âm Cuộc Gọi Android, iPhone Đơn Giản thành công 100%

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Thay màn hình MacBook Air M1 2020

Bảo hành: 06 tháng
4.400.000₫
4.800.000₫

Thay màn hình Macbook Pro 13 inch M1, M2 A2338

Bảo hành: 06 tháng
5.900.000₫
6.100.000₫

Thay màn hình Macbook Pro 13 inch Retina 2015

Bảo hành: 06 tháng
5.450.000₫
5.650.000₫

Thay màn hình Macbook Pro 13 inch A1706/A1708

Bảo hành: 06 tháng
4.450.000₫
4.650.000₫

Thay màn hình Macbook Pro 13 inch intel A1989

Bảo hành: 06 tháng
4.150.000₫
4.350.000₫

Thay màn hình Macbook Air 13 inch (2018 - 2020)

Bảo hành: 06 tháng
4.150.000₫
4.250.000₫
© 2011 - 2023 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.06529 sec| 2168.789 kb