Samsung Galaxy Z Fold Series mở không hết màn hình, lỗi bản lề: Nguyên nhân và giải pháp khắc phục ngay

- Sửa chữa điện thoại
Samsung Galaxy Z Fold Series mở không hết màn hình, lỗi bản lề: Nguyên nhân và giải pháp khắc phục ngay
Xin chào các bạn, FoneSmart tiếp tục gửi đến bạn chuỗi bài viết dành riêng cho model Samsung Galaxy Z Fold – chiếc smartphone cao cấp hàng đầu của Samsung khi bạn sở hữu trên tay. Một trong những vấn đề rắc rối bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng thường xuất hiện xung quanh hệ thống gâp-mở của máy.

Hôm nay, FoneSmart muốn nói với bạn về quá trình sửa Samsung Z Fold kẹt cơ gập hay lỗi bản lề.

Sửa Samsung Galaxy Z Fold lỗi bản lề

01. Dấu hiệu Samsung ZFold lỗi bản lề khó gập – mở

Nếu một ngày bạn mở máy ra như thường lệ và phát hiện máy không mở thẳng ra được nữa. Nếu khi ở điều kiện thông thường máy có thể duỗi thẳng 180° thì nay chỉ còn 160-170°, những trường hợp kẹt rất nặng có thể chỉ từ 100-120°.

Dĩ nhiên điều này gây ra rất nhiều bất tiện cho thao tác sử dụng máy của chúng ta.

02. Nguyên nhân Samsung Galaxy ZFold lỗi bản lề:

Lỗi kẹt cơ hay bản lề trên Samsung ZFold có nguyên nhân chủ đạo xuất phát từ lý do bụi bẩn, cát,…lọt vào kẽ hở ở vị trí bản lề máy. Nếu bạn làm việc trong môi trường có nhiều những yếu tố này sẽ rất dễ gặp phải lỗi kẹt cơ nói trên như công trường xây dựng, bãi biển, mạt cưa,…

Đây là minh chứng cho việc có những khách hàng sử dụng mãi không gặp phải lỗi này nhưng cũng có khách đã thay bản lề mới một thời gian sau tiếp tục kẹt tiếp.

03. Giải pháp sửa Samsung ZFold không mở hết được màn hình:

Phần quan trọng nhất đã đến, nếu bạn đang gập phải tình trạng trên, trường hợp máy còn trong hạn bảo hành chính hãng, hãy mang máy đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Nếu đã hết bảo hành, bạn sẽ nhận được thông báo phương hướng sửa chữa là thay bộ màn hình mới với chi phí cao (khoản 13tr)

Lý do phải thay màn hình trong khi màn hình không hề lỗi là vì trong bộ màn hình mới với khung viền đi kèm sẽ có sẵn hệ thống bản lề mới giúp bạn giải quyết lỗi này. Điều này hiểu đơn giản là bộ cửa hư bản lề nhưng không thay riêng được bản lề phải thay cả bộ cửa mới.

Chính vì sự bất cập đó, FoneSmart mang đến cho bạn giải pháp tối ưu hơn đó là thay thế, xử lý đúng vị trí bản lề và cơ gập đang lỗi. Điều này gíup giảm thiểu rất nhiều chi phí cho bạn nhưng vẫn đạt được hiệu quả sử dụng tương tự với việc thay màn hình kể trên.

Câu hỏi đặt ra vậy tại sao trung tâm bảo hành chính hãng không làm như phương án của FoneSmart vừa nêu. Bởi lẽ công tác này yêu cầu tính tỉ mỉ, và chính xác rất cao khi người thợ phải bóc tách được bộ màn hình chính ra khỏi khung vỏ mà không làm hư hỏng bộ màn này.

Lưu ý sửa Samsung Galaxy Z Fold

Điều này không hề đơn giản do màn được dán rất chắc vào khung vỏ. Nếu quá trình bóc màn làm hư hỏng bộ màn này thì công tác sửa chữa không còn ý nghĩa. Không nhiều kĩ thuật viên có tố chất để thông thạo được công tác này. Vì lẽ đó hãng không thể đồng bộ chất lượng khi triển khai hệ thống bảo hành toàn cầu.

Điều này tương tự với cơ sở sửa chữa bên ngoài, nếu nhận sửa lỗi Samsung Z Fold kẹt cơ, nhiều nơi thường báo với bạn rủi ro hư màn hình khi thao tác. Bởi số tiền phải “đền màn” là rất lớn so với tiền công sửa chữa nhận được nếu xảy ra hỏng màn.

04. Công tác sửa Samsung Z Fold kẹt cơ, không mở hết được màn hình tại FoneSmart có gì đặc biệt ?

FoneSmart chuyên sâu và dành rất nhiều tâm huyết cho dòng máy này. Vì lẽ đó, FoneSmart cùng anh em kĩ thuật nắm giữ những kinh nghiệm cùng bí quyết để thực hiện thao tác thay bản lề hay sửa Samsung ZFold kẹt cơ chính xác 100%.

Điều này đồng nghĩa FoneSmart sẽ không nhận rủi ro hư hỏng màn hình mà đảm bảo cho bạn sự thành công chắc chắn của thao táo kĩ thuật phức tạp này.

FoneSmart luôn đi kèm chế độ bảo hành và hỗ trợ dài hạn giúp bạn yên tâm sử dụng

Bạn đang thắc mắc về giá thay sửa bàn lề? >THAM KHẢO GIÁ THAY SỬA BẢN LỀ CỦA FONESMART TẠI ĐÂY<

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn giải đáp. Hãy liên hệ ngay với FoneSmart nha!:

Bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng FoneSmart tại Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi an toàn nhanh chóng!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Samsung Galaxy Z Fold Series mở không hết màn hình, lỗi bản lề: Nguyên nhân và giải pháp khắc phục ngay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Sửa, thay bản lề Samsung Galaxy Z Fold 4

Bảo hành: 06 tháng
2.000.000₫
2.200.000₫

Sửa, thay bản lề Samsung Galaxy Z Fold 2

Bảo hành: 06 tháng
1.800.000₫
2.300.000₫

Sửa, thay bản lề Samsung Galaxy Z Fold 3

Bảo hành: 06 tháng
1.800.000₫
2.300.000₫

Sửa, thay bản lề Samsung Galaxy Z Fold

Bảo hành: 06 tháng
1.500.000₫
2.100.000₫
© 2011 - 2023 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.78578 sec| 2192.469 kb