5 tính năng ẩn mới trên iOS 17.2 cực thú vị mà bạn lên biết

- Thủ thuật
5 tính năng ẩn mới trên iOS 17.2 cực thú vị mà bạn lên biết
iPhone của bạn sẽ nhận được nhiều tính năng mới trong thời gian tới nhờ bản cập nhật iOS 17.2 sắp ra mắt. Apple đã công bố iOS 17 của mình tại sự kiện “Wonderlust” vào tháng 9 năm nay.

Phiên bản iOS mới nhất đã giới thiệu một số tính năng thú vị. Tuy nhiên, công ty đã liên tục cập nhật nó để kết hợp nhiều khả năng hơn.

Hiện tại, các iFan đang mong chờ bản cập nhật lớn thứ hai của iOS 17, có thể được Apple phát hành trong tuần này khi phiên bản RC của nó đã được tung ra vào tuần trước. Trong khi mọi người đều biết về ứng dụng Nhật ký được mong đợi, Xác minh khóa liên hệ, cập nhật Memoji, hỗ trợ iPhone 15 Pro cho Spatial Video và chức năng mới cho Action Button, bài viết này sẽ đi sâu vào 5 tính năng ẩn của iOS 17.2 vẫn chưa nhận được nhiều sự chú ý.

Chức năng AirDrop nâng cao

Trong bản cập nhật iOS 17.2 sắp tới, Apple đặt mục tiêu nâng cao khả năng của AirDrop bằng cách mở rộng các tùy chọn chia sẻ liên hệ. Người dùng sẽ sớm có thể chia sẻ vé lên máy bay, vé xem phim và các thẻ đủ điều kiện khác bằng cách chạm hai điện thoại vào nhau một cách thuận tiện, giống như “Name Share”. Nâng cấp này được thiết kế để đơn giản hóa quá trình chia sẻ vé để lấy thẻ trước khi bắt đầu chuyến đi.

Chức năng AirDrop nâng cao

Chức năng AirDrop nâng cao

Tăng cường quyền riêng tư với Siri

Có vẻ như bản cập nhật iOS 17.2 sẽ tập trung đáng kể vào việc tăng cường quyền riêng tư của trợ lý ảo thông minh Siri. Nó giờ đây sẽ truy cập và ghi lại dữ liệu Sức khỏe thông qua lệnh thoại, đảm bảo trải nghiệm riêng tư và trên thiết bị. Cho dù người dùng thêm bài tập thể dục, kiểm tra số bước chân đã đi hay xem lại dữ liệu về giấc ngủ, khả năng truy cập nhanh chóng và không cần mạng  internet của Siri vào thông tin này sẽ mở rộng sang Apple Watch với bản cập nhật watchOS 10.2.

iOS 17.2 sẽ tăng cường quyền riêng tư với Siri

iOS 17.2 sẽ tăng cường quyền riêng tư với Siri

Xử lý PDF được tối ưu hóa

Bản cập nhật iOS 17.2 sắp tới dành cho iPhone cũng sẽ mang lại khả năng Tự động điền được cải tiến cho các file PDF và biểu mẫu. Cải tiến này bao gồm nhận dạng các trường nâng cao, cho phép người dùng dễ dàng điền vào chúng những thông tin như tên và địa chỉ có nguồn gốc từ danh bạ của họ.

iOS 17.2 giúp người dùng xử lý file PDF dễ dàng hơn

iOS 17.2 giúp người dùng xử lý file PDF dễ dàng hơn

Thông tin chi tiết về thời tiết

Ứng dụng thời tiết sẽ được nâng cấp trong bản cập nhật iOS 17.2 sắp tới dành cho iPhone.. Bây giờ, nó sẽ hiển thị dự báo thời tiết trong 10 ngày tới.

iOS 17.2 sẽ mang đến các tính năng mới cho ứng dụng Thời tiết

iOS 17.2 sẽ mang đến các tính năng mới cho ứng dụng Thời tiết

Chưa hết, bản cập nhật này còn mang đến các widget thời tiết chi tiết, dự báo hàng ngày và mặt trời mọc/hoàng hôn mới. Chi tiết hiển thị thông tin như khả năng lượng mưa, chỉ số UV, tốc độ gió và chất lượng không khí, trong khi dự báo hàng ngày cung cấp thời tiết trong vài ngày tới ở kích thước widget nhỏ. Bình minh/hoàng hôn hiển thị thời gian bình minh và hoàng hôn mỗi ngày.

Cải thiện trải nghiệm trong ứng dụng iMessage

Sau khi được thử nghiệm và gỡ bỏ trong bản iOS 17 beta, các mũi tên trong ứng dụng iMessage sẽ quay trở lại trong iOS 17.2. Tính năng này cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đến tin nhắn chưa đọc đầu tiên trong cuộc trò chuyện bằng cách nhấn vào mũi tên ở góc trên bên phải, giống như chúng ta thấy trên Telegram.

iOS 17.2 sẽ cải thiện trải nghiệm ứng dụng iMessage

iOS 17.2 sẽ cải thiện trải nghiệm ứng dụng iMessage

Các tính năng khác của iOS 17.2

Dự kiến, tính năng mới và đang chú ý nhất của iOS 17.2 là ứng dụng Journal, được thiết kế để cho phép người dùng iPhone và iPad ghi lại các hoạt động, suy nghĩ hàng ngày của họ. Apple đưa ra những lời nhắc có thể được sử dụng làm nguồn cảm hứng và toàn bộ nhật ký có thể được trang bị hình ảnh, bản ghi âm giọng nói, thẻ vị trí,...

Apple Music hiện có danh sách phát Favorites chứa mọi thứ bạn yêu thích, đồng thời Apple đã bổ sung hỗ trợ cho danh sách phát cộng tác. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ danh sách phát với nhiều người và mỗi người tham gia có thể thêm bài hát.

Chưa hết, Sticker có thể được sử dụng để trả lời iMessages khi bạn nhấn và giữ bong bóng trò chuyện trong ứng dụng Messages và hiện cũng có hỗ trợ cho tùy chọn Xác minh khóa liên hệ iMessage cực kỳ an toàn. Nếu bạn có iPhone 15 Pro, Action Button sẽ hỗ trợ Dịch trong iOS 17.2.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 5 tính năng ẩn mới trên iOS 17.2 cực thú vị mà bạn lên biết

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Thay pin Samsung Galaxy Z Flip 6

Bảo hành: 06 tháng
900.000₫
1.000.000₫

Thay mặt kính Samsung Galaxy Z Flip 6

Bảo hành: 12 tháng
1.200.000₫
1.500.000₫

Thay màn hình Samsung Galaxy Z Flip 6

Bảo hành: 06 tháng
2.700.000₫
3.000.000₫

Thay pin Samsung Galaxy Z Fold 6

Bảo hành: 06 tháng
1.300.000₫
1.500.000₫

Thay mặt kính Samsung Galaxy Z Fold 6

Bảo hành: 12 tháng
1.200.000₫
1.500.000₫

Thay màn hình Samsung Galaxy Z Fold 6

Bảo hành: 06 tháng
4.300.000₫
4.500.000₫
© 2011 - 2024 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop uy tín
Hỗ trợ trực tuyến
0.13239 sec| 2221.289 kb