Cách mở khóa điện thoại Xiaomi khi quên mật khẩu đơn giản, nhanh chóng

- Thủ thuật
Cách mở khóa điện thoại Xiaomi khi quên mật khẩu đơn giản, nhanh chóng
Trong quá trình sử dụng điện thoại, đôi lúc bạn sẽ trải qua tình trạng quên mật khẩu bảo mật. Điều này sẽ khiến trải nghiệm của bạn bị gián đoạn khi không thể truy cập thiết bị. Đa số đều cảm thấy lo lắng và không biết sử lý sao khi xảy ra tình huống này.

Bài viết dưới đây của FoneSmart sẽ hướng dẫn cách mở khóa điện thoại Xiaomi khi quên mật khẩu bằng những thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Cùng FoneSmart tìm hiểu và áp dụng ngay nhé!

1. Mật khẩu mở khóa điện thoại vô cùng quan trọng

Vấn đề bảo mật thiết bị luôn là điều mà các hãng smartphone quan tâm và đưa ra nhiều cải tiến. Theo đó, các dòng điện thoại thông minh hiện nay đều được chú trọng về bảo mật thiết bị bằng việc trang bị nhiều hệ thống bảo mật như khóa vân tay hay khuôn mặt kèm theo là những tài khoản bảo mật google, Xiaomi Cloud có trong máy 

2. Những lưu ý trước khi mở khóa màn hình Xiaomi

Dưới đây, là những lưu ý trước khi mở khóa điện thoại Xiaomi một cách an toàn dành cho bạn: 

  • Nếu dùng phần mềm cần phải đảm bảo tính bảo mật của nó. Một số phần mềm mở khóa điện thoại Xiaomi có thể chứa mã độc hoặc virus. Qua đó gây nguy hiểm cho dữ liệu và thiết bị của bạn. Bạn nên lựa chọn phần mềm từ các nhà phát triển uy tín và đảm bảo tính bảo mật hoặc qua các chi nhánh của FoneSmart để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Lựa chọn cách mở khóa phù hợp. Bạn có thể sử dụng cách mở khóa bằng tài khoản Xiaomi Account hoặc Smart Lock. Tuy nhiên, cách mở khóa này chỉ khả dụng nếu bạn đã thiết lập tính năng này trước đó.
  • Lưu ý về thời gian mở khóa. Một số cách mở khóa có thể mất nhiều thời gian để thực hiện. Bạn nên lưu ý thời gian mở khóa để tránh ảnh hưởng đến công việc. 
  • Một số cách mở khóa sẽ khiến dữ liệu, hình ảnh trên điện thoại của bạn bị xóa sạch. Bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện các thao tác mở khóa.

3. Hướng dẫn cách mở khóa điện thoại Xiaomi khi quên mật khẩu

Đôi lúc người dùng sẽ đột nhiên quên mất mật khẩu mở khóa điện thoại Xiaomi . Vậy, làm cách nào để truy cập vào thiết bị? Dưới đây sẽ là 2 cách mở khóa điện thoại Xiaomi khi quên mật khẩu đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo.

3.1. Mở khóa bằng tài khoản Mi

Nếu như bạn nhập mật khẩu quá nhiều lần nhưng không chính xác thì điện thoại sẽ khóa và sau một thời gian lâu mới cho bạn nhập tiếp tục. Vậy làm sao để lấy lại được mật khẩu khóa điện thoại? Bạn có thể mở bằng tài khoản Mi. Sử dụng tài khoản Mi cũng có những trường hợp như sau:

Tài khoản Mi vô cùng quan trọng

Tài khoản Mi vô cùng quan trọng

Trường hợp 1 (Nhớ tài khoản Mi): Trong trường hợp nhớ tài khoản Mi. Bạn bấm vào "Quên mật khẩu" > Đăng nhập tài khoản Mi của bạn > Nhập mật khẩu tài khoản Mi hoàn thành mở khóa. Sau đó bạn có thể đặt lại mật khẩu điện thoại của mình.

Thao tác đơn giản nhanh gọn

Thao tác đơn giản nhanh gọn

Trường hợp 2 (Không nhớ tài khoản Mi): Trong trường hợp này buộc bạn phải vào Xiaomi Cloud để lấy lại mật khẩu. Bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Quên cả tài khoản Mi thì phải làm sao?

Quên cả tài khoản Mi thì phải làm sao?

- Mọi xác nhận sẽ được xác nhận qua số điện thoại hoặc email. Chính vì vậy mà bạn cần tháo SIM lắp vào một chiếc điện thoại khác hoặc đăng nhập email trên một chiếc điện thoại khác.

- Bạn lên Google và tìm kiếm web Xiaomi Cloud. Sau đó chọn đăng nhập bằng tài khoản Mi.

Làm theo các bước thứ tự như trên hình

Làm theo các bước thứ tự như trên hình

- Sau đó bạn nhấp vào "Quên mật khẩu" và thực hiện nhập số điện thoạihoặc nhập địa chỉ Email đúng với số điện thoại và Email bạn dùng để đăng nhập vào tài khoản khác, sau đó đợi lấy mã xác nhận.

Bạn cần nhập chính xác từng thông tin

Bạn cần nhập chính xác từng thông tin

- Sau đó bạn có thể tạo tài khoản và mật khẩu để đăng nhập và cuối cùng là khôi phục lại mật khẩu như ở trường hợp 1.

2. Hard reset để bẻ khóa màn hình Xiaomi

Hard reset là chế độ khôi phục cài đặt gốc. Điều này đồng nghĩa với việc là bạn sẽ đưa chiếc điện thoại về vị trí ban đầu, tất cả dữ liệu, hình ảnh đều mất hết. Chính vì vậy mà bạn cần cân nhắc khi làm điều này!

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại.

Bước 2: Tiến hành nhấn giữ đồng thời phím nguồn + phím tăng âm lượng.

Nhấn giữ đồng thời hai phím

Nhấn giữ đồng thời hai phím

Bước 3: Dùng phím tăng âm lượng hoặc phím giảm âm lượng để di chuyển đến dòng chữ Wipe Data.

Bấm chọn vào thông tin hiển thị như trên ảnh

Bấm chọn vào thông tin hiển thị như trên ảnh

Bước 4: Dùng phím nguồn chọn vào Wipe Data. Tiếp tục dùng phím tăng hoặc giảm âm lượng để chọn Wipe All Data.

Chọn vào Wipe All Data

Chọn vào Wipe All Data

- Bước 5: Dùng phím tăng hoặc giảm âm lượngphím nguồn để chọn "Confirm".

Bước 6: Đợi điện thoại chạy đến khi giao diện hiển thị ra dòng "Back to main menu" thì nhấn vào.

Bước 7: Sau đó dùng các phím như trên để bấm chọn "Reboot" > "Reboot to system".

Bấm chọn từng bước như ảnh

Bấm chọn từng bước như ảnh

Điện thoại của bạn sẽ tự động chạy khôi phục cài đặt gốc ban đầu có nghĩa là không có khóa màn hình. Sau đó bạn có thể cài đặt lại khóa màn hình.

Lưu ý: Việc khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại của bạn. Bao gồm cả dữ liệu ứng dụng, ảnh, video,...

Bạn đã áp dụng tất cả các cách để khắc phục lỗi quên mật khẩu nhưng vẫn không có hiệu quả? Vậy cách cuối cùng dành cho bạn là nên nhanh chóng đưa iPhone của mình đến FoneSmart để kiểm tra và xử lý dứt điểm.

4. Quy trình mở khóa điện thoại mở tài khoản bảo mật Xiaomi  tại FoneSmart

Với hơn 13 năm hoạt động, FoneSmart là hệ thống uy tín trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị công nghệ hiện đại như điện thoại, máy tính bảng,… Trong đó, còn cung cấp dịch vụ mở khóa điện thoại, mở khóa tài khoản bảo mật Xiaomi mà bạn đang gặp phải với chi phí phá mật khẩu Xiaomi chỉ rao động từ 100.000đ - 300.000đ ngồi chờ lấy ngay sau 30 phút mở khóa 100% bằng phần mềm không cần tháo máy.

Tại đây, quý khách có thể an tâm mang thiết bị đến để được hỗ trợ phá tài khoản vì hệ thống luôn áp dụng đầy đủ các tiêu chí cần thiết nhất trong lĩnh vực sửa chữa công nghệ như sau:

  • Mở khóa mật khẩu với chi phí cạnh tranh thị trường – giá phù hợp, không phát sinh phí ẩn, báo cáo tình trạng chi tiết ngay lập tức, chính sách bảo hành dài hạn, rõ ràng, thời gian xử lý nhanh chóng trong ngày và hoàn tiền 100% nếu quý khách cảm thấy không ưng ý với kết quả nhu cầu.
  • Cam kết sử dụng phần mềm mở khóa đúng cho từng dòng máy cũ và mới đảm bảo hoạt động được tốt nhất.
  • Đội ngũ kỹ thuật đã được đào tạo một cách bài bản, chuyên môn cao trong lĩnh vực công nghệ Xiaomi và nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, máy móc với công nghệ tiên tiến bậc nhất, hỗ trợ trong việc thao tác an toàn mà hạn chế phát sinh nhiều vấn đề.
  • Cam kết khách hàng sẽ được quyền lại ở theo dõi trong suốt quá trình mở khóa.
  • Nhân viên luôn có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc đến từ mọi khách hàng khác nhau.

5. Những câu hỏi thường gặp khi mở khoá Xiaomi

5.1 Mở khoá mật khẩu Xiaomi có cần mở máy không

Quá trình này được làm hoàn toàn trên máy tính bằng phần mềm của Xiaomi . Không cần tháo mở máy sẽ tránh được vấn đề liên quan đến linh kiện của máy đảm bảo nguyên bản. Sau khi thành công việc kích hoạt khá đơn giản,

5.2 Mở khoá Mật khẩu Xiaomi có vĩnh viễn không

FoneSmart cam kết và bảo hành vĩnh viễn không bị lock lại tài khoản hay mật khẩu cũ, bạn có thể sử dụng tài khoản Xiaomi hay cài mật khẩu máy bình thường, Thoải mái nâng cấp phần mềm, chạy lại hệ điều hành.

6. Tổng kết

FoneSmart sẽ luôn cố gắng hết mình trong việc cung cấp dịch vụ mở khóa điện thoại mở tài khoản bảo mật Xiaomi . Nhờ đó, quý khách hàng có thể mang thiết bị của mình để giải quyết các vấn đề khó chịu khi quên mật khẩu và hệ thống sẽ đảm bảo mang lại một kết quả chất lượng và ưng ý nhất. Liên hệ Tổng đài 0971 252 666 để được hỗ trợ tư vấn thêm dịch vụ chi tiết. Inbox fanpage FoneSmart để được hỗ trợ kỹ thuật dịch vụ nhanh chóng và hài lòng.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách mở khóa điện thoại Xiaomi khi quên mật khẩu đơn giản, nhanh chóng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Thay màn hình TECNO SPARK 10

Bảo hành: 06 tháng
750.000₫
850.000₫

Thay màn hình TECNO SPARK 20C

Bảo hành: 06 tháng
750.000₫
850.000₫

Thay màn hình TECNO SPARK Go 2024

Bảo hành: 06 tháng
750.000₫
850.000₫

Thay màn hình TECNO Camon 20 Pro

Bảo hành: 06 tháng
750.000₫
850.000₫

Thay màn hình TECNO Camon 20 Pro 5G

Bảo hành: 06 tháng
750.000₫
850.000₫

Thay màn hình TECNO Camon 20 Premier

Bảo hành: 06 tháng
750.000₫
850.000₫
© 2011 - 2023 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.23578 sec| 2258.789 kb