Hướng dẫn tải và cài đặt và sử dụng Auto Click trên iPhone, Android

- Thủ thuật
Hướng dẫn tải và cài đặt và sử dụng Auto Click trên iPhone, Android
Bạn muốn sử dụng Auto Click trên iPhone hay Android để tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu công việc một cách nhanh chóng.

Mời bạn xem qua các bước FoneSmart hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Auto Click dành cho 2 nền tảng điện thoại trong bài viết dưới đây!

1. Auto Click là gì?

Auto Click là một tính năng tự động nhấp chuột giúp người dùng giảm thiểu thời gian sử dụng chuột trên máy tính hoặc thao tác nhấn trên điện thoại. Auto Click giúp nâng cao hiệu quả của người dùng đối với các công việc có tính chất lặp đi lặp lại.

Tính năng này thường được các game thủ chuyên nghiệp áp dụng để hạn chế chấn thương hay mắc phải hội chứng ống cổ tay. Vậy nếu bạn đang muốn cài đặt Auto Click trên iOS hay Android thì mời bạn xem hướng dẫn dưới đây nhé!

2. Cài đặt tính năng Auto Click iOS

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để các bạn cài đặt tính năng Auto Click trên iOS, các bạn hãy xem kỹ và thực hiện theo nhé!

Bước 1: Vào Cài đặt => Chọn Trợ năng => Chọn Điều khiển công tắc => Chọn Công tắc.

Bước 2: Nhấn vào mục Thêm công tắc mới => Chọn Màn hình => nhấn chọn Toàn màn hình.

Bước 3: Chọn mục Chạm, sau đó bạn sẽ được chuyển ra lại màn hình Công tắc > Tiếp theo bạn nhấn Quay lại ở góc trên bên trái để quay lại màn hình Điều khiển công tắc > Chọn vào mục Công thức. 

Nhấn Tạo công thức mới => Đặt tên cho công thức là Auto Click và nhấn chọn Chỉ định công tắc.

Bước 4: Nhấn chọn Toàn màn hình => Chọn tiếp mục Cử chỉ tùy chỉnh => Tại đây bạn sẽ vuốt, nhấn hoặc tạo bất kì cử chỉ mà bạn mong muốn, sau đó nhấn Lưu.

Bước 5: Bật gạt công tắc bật thời gian chờ ở mức 1200 giây => Quay lại mục công thức, chọn khởi chạy công thức => Nhấn vào tên công thức Auto Click.

Bước 6: Quay lại mục Điều khiển công tắc => Tại mục thời gian quét tự động, bạn chọn 1 giây.

Bước 7: Bạn hãy tắt đi mục Tạm dừng ở mục đầu tiên => Nhấn lặp lại và đổi thành 10.

Bước 8: Bật chế độ Lặp lại di chuyển và chỉnh thành 0,03 giây.

Bước 9: Bạn bật các chế độ theo như hình dưới đây.

Bước 10: Tại mục Con trỏ trượt => Bạn chọn chính xác và thay đổi tốc độ thành 120 => Sau đó quay lại mục Trợ năng và chọn vào Phím tắt ở năng ở cuối trang.

Bước 11: Chọn Điều khiển công tắc => Sau đó vào một ứng dụng bất kỳ và nhấn nút nguồn 3 lần để bật phím tắt trợ năng => Chọn vào Điều khiển công tắc và chức năng Auto Click sẽ tự động thực hiện cử chỉ mình đã thiết lập.

3. Tải ứng dụng Quick Touch Android

Trên Android thì việc sử dụng auto click sẽ dễ dàng hơn bằng cách tải app Quick Touch theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Vào Google Play và tải xuống ứng dụng Quick Touch hoặc tải ngay tại đây => Mở ứng dụng lên sau đó chọn cấp => Nhấn gạt công tắc Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác.

Bước 2: Nhấn Bắt đầu => Chọn mục Ứng dụng nhấp tự động => Nhấn chọn Sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng răng cưa để tùy chỉnh cài đặt các thông số auto click . Tại đây, bạn có thể thay đổi Thời gian giữa các lần nhấp, Thời lượng nhấp, Dừng lại sau bao nhiêu lâu...

Bước 4: Nhấn Bắt đầu mục tiêu bạn vừa thiết lập. Lúc này trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị 1 bảng: Gồm 1 tam giác màu đen ở góc, 1 tam giác và dấu X ở giữa.

  • Tam giác màu đen ở giữa: Bắt đầu hoặc dừng Auto click trên điện thoại
  • Dấu X: Tắt chức năng Auto Click
  • Tam giác màu đen ở góc: Là vi trí sẽ được tự động nhấp chuột, tự động nhấn trên màn hình của công cụ. Có nghĩa là bạn đặt tam giác màu đen này ở vị trí nào thì vị trí đó sẽ liên tục được công cụ nhấn này nhấp vào.

4. Dùng Auto Click để săn sale có bị khóa tài khoản Shopee, Lazada,... hay không?

Việc sử dụng phần mềm Auto click có thể dẫn đến việc bị khóa tài khoản, tuy nhiên, câu trả lời chính thức vẫn chưa được Shopee công bố. Một số người báo rằng họ đã bị khóa tài khoản sau khi sử dụng phần mềm Auto Click. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán và không phải là chính sách chính thức của Shopee. Do đó, nếu sử dụng Auto Click và đảm bảo tuân thủ các quy định của Shopee, bạn có thể tránh được rủi ro bị khóa tài khoản.

5. App Auto Click cho iPhone

Dưới đây là một số ứng dụng bạn có thể tham khảo:

Bạn có thể kích hoạt chức năng nhấp cho một hoặc nhiều mục tiêu trên ứng dụng này. Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản và hoạt động mượt mà trên các thiết bị có cấu hình thấp. Việc thiết lập chức năng auto click trên ứng dụng này rất trực quan và dễ dàng.

Auto Click 2.2 là ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng, có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau. Nó tự động click chuột theo hành động cố định hoặc lặp lại bất kỳ thao tác nào đã được thiết lập. Người dùng có thể đặt số lần click chuột và chế độ tự động. Phần mềm bảo vệ con chuột, tránh xung đột với các phần mềm khác và có hỗ trợ phím tắt.

Người dùng có thể điều chỉnh tần suất, vị trí và các lựa chọn cài đặt khác. Với các thuật toán thông minh, Auto Clicker có thể click chính xác bất kỳ vị trí mà người sử dụng muốn và tự động lưu lại tọa độ điểm nhấp chuột trên màn hình điện thoại.

Auto Touch là ứng dụng tự động click chuột được game thủ đánh giá cao. Nó tích hợp nhiều tính năng tự động nhấp chuột trên game và app khác, được sử dụng phổ biến trong cộng đồng game thủ gần đây.

6. Tổng kết

Trên đây là cách sử dụng Auto Click cho iPhone và Android đơn giản nhất mà FoneSmart vừa hướng dẫn cho các bạn. Hy vọng những mẹo trên sẽ giúp ích cho các bạn có thể trải nghiệm máy tốt nhất, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài của mình nha.

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn tải và cài đặt và sử dụng Auto Click trên iPhone, Android

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Thay mặt kính Samsung Galaxy A35 5G

Bảo hành: 12 tháng
400.000₫
450.000₫

Thay mặt kính Samsung Galaxy A55 5G

Bảo hành: 12 tháng
400.000₫
450.000₫

Thay màn hình Samsung Galaxy A35 5G

Bảo hành: 06 tháng
1.750.000₫
1.950.000₫

Thay màn hình Samsung Galaxy A55 5G

Bảo hành: 06 tháng
1.950.000₫
2.150.000₫

Thay ổ cứng laptop Kingston SSD NV2 M2 PCle Gen 4.0 x 4 NVMe 1TB

Bảo hành: 6 tháng
2.000.000₫
2.100.000₫

Thay ổ cứng laptop Kingston SSD NV2 M2 PCle Gen 4.0 x 4 NVMe 1TB

Bảo hành: 6 tháng
2.000.000₫
2.100.000₫
© 2011 - 2024 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop uy tín
Hỗ trợ trực tuyến
0.12812 sec| 2249.164 kb