Phó chủ tịch OPPO: Điện thoại màn hình gập giá rẻ chưa thể có mặt trên thị trường

- Tin công nghệ
Phó chủ tịch OPPO: Điện thoại màn hình gập giá rẻ chưa thể có mặt trên thị trường

OPPO đã có màn giới thiệu sản phẩm vô cùng ấn tượng tại sự kiện triển lãm công nghệ Barcelona MWC 2023 vừa qua. Một số lãnh đạo của công ty cũng đã trả lời câu hỏi của báo giới cho thấy định hướng của công ty và của thị trường trong thời gian sắp tới.

1. Chưa thể có smartphone màn hình gập giá rẻ

Một vị giám đốc cấp cao của hãng điện thoại OPPO cho biết thời điểm hiện tại không phải là thời điểm thích hợp để ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập giá rẻ. Trước đó, Billy Zhang, phó chủ tịch phụ trách thị trường và dịch vụ quốc tế của OPPO đã trả lời phóng viên:

“Khi nghĩ đến các smartphone màn gập tầm trung, chúng ta phải nghĩ đến việc liệu nó có đem lại trải nghiệm tốt như các smartphone cao cấp hay không, bởi để phân phối sản phẩm ở mức tầm trung, thiết bị sẽ phải hy sinh chất lượng ảnh chụp, tốc độ xử lý, thậm chí cả chất lượng màn hình hiển thị.

Lúc này chất lượng sản phẩm đã không còn tốt nữa và trải nghiệm của người dùng sẽ cực kỳ tệ đối với màn hình gập giá rẻ. Tất nhiên khi doanh số thiết bị màn hình gập tăng lên trong tương lai, sẽ có khả năng chi phí sản xuất giảm nhưng quá trình này chưa thể diễn ra ở hiện tại”

OPPO sẽ không từ bỏ thị trường màn hình gập giá rẻ – tuy nhiên hiện tại chưa phải lúc

Billy Zhang sau đó cũng không từ bỏ ý tưởng với các thiết bị gập giá rẻ, ông tiếp tục cho biết:

“Vài ý tưởng bàn đầu đã xuất hiện về smartphone màn gập giá rẻ, ví dụ như loại bỏ màn hình phụ, chọn chipset giá rẻ hơn, cắt giảm tính năng chụp ảnh…Tuy nhiên việc loại bỏ màn hình phụ khiến ban lãnh đạo đắn đo bởi đây là đặc thù của dòng màn hình gập.

Có lẽ trong vòng khoảng 6 tháng đổ lại, sẽ có những thiết bị màn hình gập giá rẻ được sản xuất thương mại trên thị trường, khi mà chi phí sản xuất đã giảm, tuy nhiên chắc chắn các thiết bị này sẽ bị cắt giảm nhiều yếu tố, ví dụ như khung máy giờ đây sẽ làm tự nhựa rẻ tiền hơn, bỏ màn hình phụ…Đây là những trải nghiệm rất tệ mà OPPO không mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng của mình, vì vậy hiện tại công ty sẽ chưa vội ra mắt smartphone gập giá rẻ“.

2. OPPO Find N2 Flip – smartphone gập cao cấp của OPPO

Tại MWC 2023, nhiều người dùng cũng được chứng kiến chiếc OPPO Find N2 Flip của hãng điện thoại Trung Quốc, với màn hình phụ cực kỳ lớn và thiết kế nhỏ gọn, N2 Flip được đánh giá là   màn hình gập sẽ làm khuấy động thị trường đầu năm 2023.

Ảnh trên tay chiếc OPPO Find N2 Flip tại MWC 2023 (Nguồn ảnh: Diễn đàn tinhte)

Không chỉ tập trung vào cấu hình và màn hình phụ lớn, OPPO Find N2 Flip còn cải thiện thiết kế của dòng màn hình gập vỏ sò khi tối ưu nếp gấp khó nhìn thấy hơn, điện thoại khi gấp lại cũng kín hơn và ít kẽ hở hơn.

3. Lời kết

OPPO cũng sẽ phân phối Find N2 Flip trong thời gian sắp tới chính hãng tại thị trường Việt Nam. Thông tin về chiếc smartphone gập vỏ sò của OPPO sẽ được chúng mình cập nhật liên tục tại FoneSmart đừng quên theo dõi kênh mỗi ngày bạn nhé.

Nguồn: TechRadar


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Phó chủ tịch OPPO: Điện thoại màn hình gập giá rẻ chưa thể có mặt trên thị trường

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Thay mặt kính Samsung Galaxy Z Fold 6

Bảo hành: 12 tháng
1.200.000₫
1.500.000₫

Thay màn hình Samsung Galaxy Z Fold 6

Bảo hành: 06 tháng
4.300.000₫
4.500.000₫

Sửa iPhone 15 Pro Max mất sóng, không nhận sim

Bảo hành: 06 tháng
1.800.000₫
2.100.000₫

Sửa iPhone 15 Pro mất sóng, không nhận sim

Bảo hành: 06 tháng
1.500.000₫
1.800.000₫

Sửa iPhone 15 Plus mất sóng, không nhận sim

Bảo hành: 06 tháng
1.000.000₫
1.200.000₫

Sửa iPhone 15 mất sóng, không nhận sim

Bảo hành: 06 tháng
1.000.000₫
1.200.000₫
© 2011 - 2024 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop uy tín
Hỗ trợ trực tuyến
0.14438 sec| 2212.219 kb