Những rủi do khi mua một số sản phẩm điện thoại xách tay

- Tư vấn mua sản phẩm
Những rủi do khi mua một số sản phẩm điện thoại xách tay
Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi khi mua điện thoại này xong liệu sau khi hỏng có linh kiện để thay thế, sửa chữa không. Hiện nay có quá nhiều hãng và các loại điện thoại trên thị trường một số sản phẩm độc và lạ khiến người dùng gặp sự cố không có linh kiện để thay thế khi gặp sự cố hỏng hóc và đành phải chấp nhận bỏ máy. Hãy cùng FoneSmart tìm hiểu?

Khi lựa chọn mua một sản phẩm điện thoại chắc hẳn điều đầu tiên các bạn quan tâm đến vấn đề giá, hình thức, cấu hình và hãng sản xuất mà bỏ qua vấn đề liệu có linh kiện để sửa chữa khi máy bị hỏng hóc hay không? Đa số sự cố trên thường gặp ở các sản phẩm xách tay ít người sử dụng và quan tâm tới nên các nhà phân phối và cung cấp linh kiện không nhập linh kiện để phục vụ sửa chữa các thiết bị trên.

Một số người dùng đã mua sản phẩm điện thoại xách tay của các nhà sản xuất "ít được chuộng tại thị trường Việt Nam" "độc và lạ" vô tình làm rơi vỡ màn hình và không được cửa hàng bảo hành cũng như không có linh kiện thay thế và đành bỏ máy để mua một sản phẩm khác.

Vì vậy khi lựa chọn mua sản phẩm điện thoại các bạn nên tìm mua các sản phẩm của các hãng thông dụng tại thị trường Việt Nam như " Apple, Samsung, Xiaomi, Oppo, Realme" để đảm bảo nếu có vô tình làm hỏng hóc máy trong quá trình sử dụng mà không được bảo hành ta vẫn có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa bên thứ 3 cung cấp.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Những rủi do khi mua một số sản phẩm điện thoại xách tay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Sửa, thay bản lề Samsung Galaxy Z Fold

Bảo hành: 03 - 12 tháng
Liên hệ

Sửa iPhone 14 Pro mất sóng, không nhận sim

Bảo hành:
800.000₫
850.000₫

Sửa iPhone 14 Plus mất sóng, không nhận sim

Bảo hành:
800.000₫
850.000₫

Sửa iPhone 14 mất sóng, không nhận sim

Bảo hành:
800.000₫
850.000₫
© 2011 - 2022 Fonesmart - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.06025 sec| 2140.352 kb