Sim ghép là gì? iPhone bản khóa mạng sử dụng sim ghép là như thế nào?

- Tư vấn mua sản phẩm
Sim ghép là gì? iPhone bản khóa mạng sử dụng sim ghép là như thế nào?
Trước khi muốn biết sim ghép là gì thì chúng ta cần phân biệt 2 khái niệm là iPhone Lock/ iPhone World. Hiểu được điều này rất quan trọng cho chúng ta khi chọn mua iPhone tại Việt Nam.

Sim ghép là gì? iPhone bản khóa mạng sử dụng sim ghép là như thế nào? Vậy cùng tìm hiểu Sim ghép là gì và cách phân biệt iPhone lock và quốc tế trong bài viết dưới đây.

Sim Ghép là gì ?

Trước khi muốn biết sim ghép là gì thì chúng ta cần phân biệt 2 khái niệm là iPhone Lock/ iPhone World. Hiểu được điều này rất quan trọng cho chúng ta khi chọn mua iPhone tại Việt Nam.

iPhone là thiết bị điện thoại di động (ĐTDĐ) phổ biến nhất hiện nay, được sản xuất bởi hãng công nghệ Apple Hiện tại trên thị trường thế giới nói chung, và thị trường Việt Nam nói riêng, có 2 phiên bản iPhone đang được sử dụng phổ biến, đó là iPhone lock (iPhone bản khóa mạng) và iPhone world (iPhone bản quốc tế). iPhone lock được phân phối đến người tiêu dùng thông qua các nhà mạng di động (At&t, Tmobile US, Softbank Docomo...) và bắt buộc phải mua code lên quốc tế hoặc sim ghép để có thể sử dụng được đầy đủ chức năng.

iPhone Lock được bán ra với giá rẻ hơn giá cả thị trường rất nhiều nên được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Tuy nhiên các nhà mạng lại có yêu cầu người mua phải ký hợp đồng mobile contract và chỉ được sử dụng một nhà mạng đó. Người tiêu dùng muốn sử dụng một mạng di động khác hoặc đem ra nước ngoài thì phải unlock iPhone(mở mạng).Sim ghép là một giải pháp unlock iPhone bằng cách sử dụng một bản vi mạch giúp cho iPhone nhận ra sim của bạn đang dùng là hợp lệ, có thể sử dụng được các chứng năng Phone, Message, 3G/LTE…

Ngoài ra, còn có một cách unlock iPhone khác nữa đó là mua code unlock lên quốc tế. Sau khi mua code unlock, iPhone lock sẽ được kích hoạt thành iphone bản quốc tế. Việc mua code unlock iPhone được thực hiện bởi chính các nhà mạng phân phối iPhone hoặc các hệ thống unlock.

Phân biệt iPhone lock trong 10 giây

iPhone lock sẽ đi kèm với sim ghép nếu muốn sử dụng được. Nếu đã đọc bài viết này, bạn không cần thiết phải đọc bất kỳ bài viết nào về phân biệt iPhone lock hay quốc tế nữa bởi đây là cách nhanh nhất và chính xác nhất, không mất thời gian. Bạn không cần thiết phải check imei hoặc làm các thủ tục rườm rà.

Bạn sử dụng một sim còn hoạt động của nhà mạng Việt Nam cho sim vào khay sim của iPhone. Nếu máy lên sóng và nghe gọi bình thường -> Đây là iPhone quốc tế. Nếu màn hình hiển thị cửa sổ bắt active máy hoặc active nhiều lần không kích hoạt được -> Đây là iPhone khóa mạng, hay iPhone lock. Khái niệm "sim ghép là gì?"sẽ lại một lần nữa được người dùng nhắc đến bởi iPhone lock mà không có sự hỗ trợ của sim ghép thì không thể sử dụng được, ngay cả chức năng nghe gọi cơ bản.

Nếu màn hình hiển thị sóng nhà mạng và có thể nghe gọi bình thường thì iPhone của bạn chính là iPhone quốc tế

Tuy nhiên cũng có trường hợp iPhone lock giả quốc tế bằng cách câu sim ghép vào bên trong bo mạch. Với chiêu lừa đảo này, nhiều người không có kinh nghiệm rất dễ mắc bẫy của gian thương. Tốt nhất nên mua máy của các cửa hàng uy tín, có bảo hành.

Một trường hợp mua iPhone cũ bị câu sim ghép vào main, bạn đọc cần cảnh giác

Hi vọng rằng khái niệm "sim ghép là gì?" và bài phân biệt iPhone lock này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về dòng sản phẩm này trước khi quyết định chọn mua. Tốt nhất nếu bạn không muốn bị mua phải hàng kém chất lượng thì nên đến các cửa hàng uy tín để gửi trọn niềm tin...

Dịch vụ: Unlock iPhone lên quốc tế vĩnh viễn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Sim ghép là gì? iPhone bản khóa mạng sử dụng sim ghép là như thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Unlock, mở mạng iPhone 12 Pro Max

Bảo hành:
250.000₫
300.000₫

Unlock, mở mạng iPhone 12 Pro

Bảo hành:
250.000₫
300.000₫

Unlock, mở mạng iPhone 12 mini

Bảo hành:
250.000₫
300.000₫

Unlock, mở mạng iPhone 12

Bảo hành:
250.000₫
300.000₫

Unlock, mở mạng iPhone 11 Pro

Bảo hành:
250.000₫
300.000₫

Unlock, mở mạng iPhone 11

Bảo hành:
250.000₫
300.000₫
© 2011 - 2022 Fonesmart - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.04090 sec| 2157.305 kb