iPhone cũ (hàng 99%) là sản phẩm đã qua qua sử dụng, toàn bộ linh kiện đều là hàng zin, chuẩn theo máy được người dùng bán lại với mức giá ưu đãi. Với mức giá hấp dẫn, iPhone cũ nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng, yêu thích của khách hàng. Tuy nhiên, để phân biệt được đâu là bản Lock, đâu là bản quốc tế là điều mà khách hàng đáng lo ngại bởi hiện nay đã có mã ICCID giúp nâng cấp iPhone Lock thành iPhone quốc tế.

Cách nhận biết iPhone Lock bị " Phù phép" thành iPhone quốc tế qua mã ICCID

- Hướng dẫn
Cách nhận biết iPhone Lock bị " Phù phép" thành iPhone quốc tế qua mã ICCID

Gần đây, một mã ICCID mới đã xuất hiện biến iPhone Lock thành Quốc tế. Nếu không cẩn thận khi đi mua iPhone, bạn rất dễ bị dính phải bẫy này của người bán. Vì vậy, ngoài việc kiểm tra kỹ máy, bạn cũng nên làm các thao tác reset máy để an tâm. Ta làm theo cách sau:

 

Bước 1: Vào Cài đặt => Cài đặt chung

Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng mã để trở thành iPhone Quốc Tế

Bước 2: Đặt lại => Xóa tất cả nội dung và cài đặt

Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng mã để trở thành iPhone Quốc Tế

Bước 3: Chọn Xóa bây giờ => Xác nhận Xóa iPhone

Cách nhận biết iPhone Lock đã dùng mã để trở thành iPhone Quốc Tế

 

Lưu ý:

- Chương trình sẽ tiến hành đặt lại dữ liệu thiết bị. Nếu như thiết bị của bạn là điện thoại iPhone Lock đã dùng code để thành bản quốc tế, thì bạn sẽ không thể thực hiện tiến hành kích hoạt iPhone, mà lúc này các bạn sẽ cần phải sử dụng tới sim ghép để thực hiện điều này.

- Còn với những ai đang sử dụng iPhone phiên bản quốc tế, bạn sẽ tiến hành việc thiết lập và kích hoạt iPhone như bình thường.

Đây là phương án duy nhất hiện nay để giúp bạn có thể thực hiện nhận biết iPhone Lock đã sử dụng code so với phiên bản quốc tế.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách nhận biết iPhone Lock đã dùng code để thành bản quốc tế đang được nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt với những ai đang tìm kiếm cho mình một thiết bị iPhone "chuẩn" và đáng tiền để sử dụng.

Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện được iPhone của mình là bản lock hoặc bản quốc tế.

Mời bạn tham khảo thêm: Cách nhận biết iPhone Lock và iPhone quốc tế TẠI ĐÂY


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
5.000

THIẾT BỊ ĐƯỢC SỬA CHỮA

+
6.000

LỖI KỸ THUẬT ĐƯỢC KHẮC PHỤC

+
10.000.000

LƯỢT XEM TRÊN YOUTUBE

+
Hỗ trợ trực tuyến
0.03077 sec| 1839.148 kb