Với mức giá dễ tiếp cận người dùng, iPhone lock hay còn gọi là bản iPhone khóa mạng nhanh chóng chiếm được sự ưa chuộng của người dùng. Chỉ vài thao tác với mã ICCID, người dùng có thể “ hô biến” iPhone Lock thành iPhone quốc, có thể sử dụng hoàn toàn các tính năng, thao tác như trên iPhone quốc tế. Tuy nhiên, ta cũng cần phải lưu ý một số điều sau để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Những lưu ý quan trọng sau khi bạn “ hô biến” iPhone Lock thành iPhone quốc tế

- Tin công nghệ
Những lưu ý quan trọng sau khi bạn “ hô biến” iPhone Lock thành iPhone quốc tế

iPhone Lock là gì?

iPhone lock: Là bản khóa mạng của nhà mạng để buộc người mua phải sử dụng mạng của họ, vì vậy những bản iPhone lock thường có giá rẻ hơn khoảng 2-3 lần so với bản quốc tế.

Tham khảo thêm: Cách phân biệt iPhone Lock là iPhone quốc tế

 

Cách “ Phù phép” iPhone Lock thành iPhone quốc tế

Nhờ lỗ hổng bảo mật từ phía Apple, một số thương gia iPhone của Trung Quốc đã tìm ra được phương pháp giúp cho chiếc iPhone Lock nhanh chóng trở thành iPhone quốc tế chỉ sau vài thao tác.

iPhone khoa mang thanh may quoc te, khong can SIM ghep o VN hinh anh 1

Tùy vào từng thời điểm mà sẽ có những mã ICCID (một dãy số dùng để kích hoạt SIM ghép). Sau khi nhập mã ICCID, người dùng iPhone khóa mạng có thể sử dụng bình thường không gặp lỗi danh bạ và có thể thoải mái thay các loại SIM khác nhau như một chiếc máy quốc tế. Thậm chí nhiều người dùng còn chia sẻ có thể restore, đặt lại toàn bộ dữ liệu (reset dòng 2) mà chiếc iPhone khóa mạng vẫn có thể nhận SIM và không bị khóa lại.

 Ngoài ra, việc sử dụng sim ghép để fix lỗi là trường hợp được nhiều người sử dụng trong thời gian qua. Tuy nhiên, việc sử dụng sim ghép sẽ cần lưu ý một số điều để đảm bảo hoạt động của máy.

 

Những điều bạn cần lưu ý sau khi phù phép iPhone Lock thành iPhone quốc tế bằng sim ghép

lưu ý, iphone lock thành iphone quốc tế, những lưu ý iphone lock, có nên mua iphone lock

Việc iPhone Lock sử dụng sim ghép hoặc cần lưu ý những vấn đề sau đây:

- Tuyệt đối không nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất. 

Chắc chắc lỗ hổng này sẽ được Apple vá triệt để trong các bản cập nhật mới. Việc nâng cấp lên sẽ khiến chiếc iPhone quốc tế nhanh chóng trở về với đúng bản chất của nó là một chiếc iPhone Lock.

- Không được restore lại iPhone. 

- Sau lỗ hổng trên, sẽ có rất nhiều máy iPhone Lock trở thành máy quốc tế. Rất có khả năng nhiều người mua máy vào thời điểm hiện tại sẽ bị lừa vì nhầm tưởng đây là máy quốc tế. Vì vậy, bạn phải hết sức cẩn trọng.

- Tuyệt đối không được tháo sim ra bởi tháo sim ra.

- Hãy luôn mang theo bên mình một chiếc SIM ghép để nhỡ có trường hợp bất trắc xảy ra trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, tình trạng này luôn được Apple cố gắng khắc phục sớm nhất để kiểm soát, tránh những nhà kinh doanh lợi dụng để lừa người tiêu dùng, đặc biệt là những ai có nhu cầu mua iPhone cũ. Vì vậy, hãy thật cẩn thận trong quá trình chọn mua iPhone cũ.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
5.000

THIẾT BỊ ĐƯỢC SỬA CHỮA

+
6.000

LỖI KỸ THUẬT ĐƯỢC KHẮC PHỤC

+
10.000.000

LƯỢT XEM TRÊN YOUTUBE

+
Hỗ trợ trực tuyến
0.02288 sec| 1840.648 kb