Địa chỉ sửa tai nghe AirPods, Sửa tai nghe AirPods ở đâu uy tín? Nơi sửa tai nghe AirPods.

Địa chỉ sửa chữa tai nghe AirPods uy tín tại Hà Nội

- Trung tâm sửa chữa
Địa chỉ sửa chữa tai nghe AirPods uy tín tại Hà Nội

Bạn đang sử dụng Tai nghe AirPods và gặp các sự cố hỏng hóc như không sạc được, mất một bên tai nghe, không kết nối được với iPhone ... ? Bạn đang cần tìm địa chỉ chuyên sửa chữa tai nghe AirPods uy tín, có kinh nghiệm sửa chữa dòng tai nghe cao cấp này và đặc biệt sửa nhanh, giá rẻ, uy tín và có bảo hành.

FoneSmart trung tâm sửa chữa tai nghe AirPods uy tín tại Hà Nội.

Là một trong những trung tâm sửa chữa lớn và uy tín tại Hà Nội hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, các thiết bị của Apple được người dùng tin tưởng và lựa chọn. FoneSmart luôn mang lại sự tin tưởng, đảm bảo và hài lòng nhất tới khách hàng.

  1. Linh kiện sửa chữa AirPods chính hãng: Để mang lại chất lượng tốt nhất sau khi sửa chữa trung tâm FoneSmart luôn nhập khẩu linh kiện chính hãng, zin hoặc linh kiện bóc máy sử dụng để sửa chữa thay thế cho AirPods. Nói không với hàng linh kiện nhái kém chất lượng.
  2. Kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Kỹ thuật viên chính phục vụ việc sửa chữa đều có kinh nghiệm lâu năm được học và đào tạo trực tiếp ngay tại trung tâm. Đảm vào làm việc đúng quy trình, quản lý sát xao, chặt trẽ nói không với việc lấy hay nhảy đồ linh kiện của khách hàng.
  3. Quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng: Tất cả quy trình hoạt động đều được xử lý trên phần mềm thông minh. Mọi thông tin tình trạng lỗi sửa chữa đều được ghi lại thuận tiện cho việc bảo hành và sửa chữa lần sau.
  4. Chế độ bảo hành và ưu đãi: Với các dịch vụ sửa chữa tại trung tâm đều được bảo hành với thời gian từ 3-12 tháng. Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng. Ngoài ra Fonesmart luôn đưa ra trương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng, khách hàng thân thiết, với khách hàng đã sử dụng dịch vụ 1 lần đều được giảm giá cho lần sửa chữa sau.

Các dịch vụ sửa chữa AirPods tại trung tâm Fonesmart.

Thay thế linh kiện AirPods chính hãng: Thay tai nghe rời, Thay pin, thay vỏ ... chính hãng. Với dịch vụ thay thế các linh kiện trên tại FoneSmart quý khách hoàn toàn có thể chờ lấy ngay.

Dịch vụ sửa chữa AirPods (Bo mạch chủ PBA): Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ lý thuyết tới thực hành + trang thiết bị hỗ trợ hiện đại chúng tôi có thể sửa được những lỗi khó và phức tạp nhất trên bo mạch chủ AirPods như: Lỗi sạc không vào pin, lỗi không kết nối, lỗi không nhận tai nghe ...

Quy trình sửa chữa tại trung tâm FoneSmart.

 

 

Xem thêm chi tiết dịch vụ từng Model:

DỊCH VỤ THAY PIN AIRPODS

THÔNG TIN LIÊN HỆ TỚI TRUNG TÂM SỬA CHỮA FONESMART

Website: http://fonesmart.com.vn/

Fanpage Facerbook: https://www.facebook.com/fonesmart.com.vn/

  • ♳ CS1: 127 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • ☎: 0971 252 666
  • ♴ CS2: 54 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
  • ☎: 098 1900 559
  • ♴ CS3: 50 Điện Biên 1 - Hưng Yên
  • ☎: 0914 565 404

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

VTVũ Thư

Airpods 2 sạc không vào pin sửa hết bao nhiêu a?

Trả lời.20 ngày trước
Nhấn vào đây để đánh giá
5.000

THIẾT BỊ ĐƯỢC SỬA CHỮA

+
6.000

LỖI KỸ THUẬT ĐƯỢC KHẮC PHỤC

+
10.000.000

LƯỢT XEM TRÊN YOUTUBE

+
Hỗ trợ trực tuyến
0.19671 sec| 1826.914 kb