iPhone 13 Pro Max chính hãng VN/A

iPhone 13 Pro Max chính hãng VN/A

28.590.000₫
30.590.000₫
-7%

Phiên bản chính hãng mới 100% VN/A

Mới
iPhone 13 Pro chính hãng VN/A

iPhone 13 Pro chính hãng VN/A

26.290.000₫
28.290.000₫
-7%

Phiên bản chính hãng mới 100% VN/A

Mới
iPhone 13 chính hãng VN/A

iPhone 13 chính hãng VN/A

19.590.000₫
20.590.000₫
-5%

Phiên bản chính hãng mới 100% VN/A

Mới

FONE SMART - HỆ THỐNG BÁN LẺ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG UY TÍN

   Khi khoa học kỹ thuật liên tục được cải tiến và công nghệ phát triển không ngừng thì đó cũng là lúc chiếc điện thoại di động trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Thật vậy, chúng ta có thể làm được rất nhiều việc: gọi điện, nhắn tin, gửi mail, soạn tài liệu (Word, Excel), chụp ảnh – quay video, xem phim hay chơi game với thiết bị có kích thước chỉ bằng một bàn tay.

   Chính vì vậy, thị trường di động luôn chứng kiến sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các nhà sản xuất. Họ sẵn sàng đầu tư nghiên cứu để liên tục cho ra đời những chiếc điện thoại mới nhất chất lượng, từ giá rẻ, tầm trung, cận cao cấp cho đến cao cấp để đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng người dùng.

Các loại điện thoại được phân phối đến khách hàng hiện nay

   Tất cả các sản phẩm FoneSmart cung cấp đến tay khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đều trải qua quy trình test đầu vào nghiêm ngặt nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua các loại sản phẩm mới, cũ tại đây.

Điện thoại phân phối chính hãng

   Điện thoại phân phối chính hãng là loại sản phẩm được các nhà sản xuất cung cấp tại thị trường Việt Nam như iPhone sẽ có mã VN-A. Đối với các sản phẩm chính hãng khách hàng hoàn toàn có thể tự bảo hành sản phẩm tại các trung tâm bảo hành ủy quyền.

Điện thoại xách tay

   Điện thoại xách tay là sản phẩm được phân phối cho thị trường các nước khác ngoài Việt Nam phổ thông nhất như: Xách tay hàn quốc, nhật, mỹ và trung quốc. Ưu điểm của các dòng sản phẩm này thường có giá rẻ hơn hàng chính hãng tuy nhiên vấn đề bảo hành sẽ tùy thuộc vào độ uy tín của các cửa hàng bán ra.

Điện thoại cũ qua sử dụng

   Điện thoại qua sử dụng là những sản phẩm đã được kích hoạt bảo hành. Hiện nay trên thị trường iPhone cũ qua sử dụng là phân phối và chọn mua nhiều nhất tuy nhiên có rất nhiều loại tùy thuộc vào tình trạng, chất lượng máy mà mỗi cửa hàng sẽ bán ra với một mức giá khác nhau.

   Nếu bạn đang có ý định mua những sản phẩm cũ nên chọn những cửa hàng có độ uy tín cao các sản phẩm nguyên bản chưa qua sửa chữa để đảm bảo chất lượng và có chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch.

 

Lựa chọn địa chỉ mua điện thoại uy tín

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, hệ thống bán lẻ điện thoại để lựa chọn được địa chỉ mua sản phẩm tốt với mức giá rẻ là điều không hề dễ dàng.

1. Cam kết về sản phẩm

   Điều đầu tiên khi chọn mua sản phẩm cũ thì bất cứ khách hàng nào cũng muốn lựa chọn được các sản phẩm zin máy còn nguyên bản chưa qua sửa chữa. Như vậy sẽ giảm thiểu tối đa rủi do cũng như tỉ lệ lỗi của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Vì vậy việc cam kết về sản phẩm của cửa hàng đối với khách hàng rất quan trọng.

2. Chế độ bảo hành sản phẩm

   Đối với sản phẩm cũ thì mỗi một cửa hàng bán ra đều có chế độ bảo hành khác nhau. 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng ... Giá thành sản phẩm cũng khác nhau qua chế độ bảo hành. Với chế độ bảo hành, nội dung bảo hành sản phẩm rất quan trọng cho nên trước khi chọn mua khách hàng cũng nên đọc kỹ nội dung bảo hành sản phẩm.

3. Giá thành và ưu đãi

   Đi đôi với chất lượng sản phẩm đó là giá thành. Để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt thì bạn nên quan tâm tới các vấn đề sau.

  • Giá gốc của sản phẩm và chế độ bảo hành
  • Quà tặng, phụ kiện tặng kèm ...
  • Voucher giảm giá sản phẩm ...

Hiện tại FoneSmat đang phân phối và bán lẻ các sản phẩm điện thoại di động chính hãng, xách tay mới cũ Apple, iPhone, iPad, Samsung, Xiaomi... tại Hà Nội có hỗ trợ trả góp lãi suất thấp, trả góp 0đ và ship COD toàn quốc. FoneSmart luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tốt nhất tại Việt Nam!

© 2011 - 2022 Fonesmart - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.05323 sec| 2152.508 kb