Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa trên điện thoại iPhone, Samsung một cách dễ dàng

- Thủ thuật
Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa trên điện thoại iPhone, Samsung một cách dễ dàng
Nhật ký cuộc gọi trên điện thoại là nơi lưu trữ thông tin các cuộc gọi đến và đi, cuộc gọi nhỡ tương tác trên điện thoại. Đôi khi người dùng vô tình xóa nhầm nhật ký điện thoại và muốn khôi phục lại thông tin nhưng vẫn không biết cách làm như thế nào.

Đừng lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android và iPhone với các bước vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Vì sao cần khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa?

Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa là việc tưởng chừng rất đơn giản so với nhũng dữ liệu cần khôi phục khác, quan trọng hơn như hình ảnh, video, tin nhắn,… Bởi lẽ lịch sử cuộc gọi thường ít quan trọng hơn và rất ít khách hàng có nhu cầu cần khôi phục. Hơn nữa, nhiều người dùng điện thoại lại hay có thói quen dọn dẹp rác, xóa đi phần nhật kí cuộc gọi. Do đó, trong trường hợp bạn lỡ may hoặc vô ý thì rất có thể sẽ xóa đi những thông tin cần thiết mà bạn chưa kịp lưu lại, chẳng hạn như một số điện thoại lạ, thời gian thực hiện cuộc gọi, số phút đã gọi,…

Cách tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android và iPhone

Smartphone thì hoàn toàn khác trên máy tính và sẽ không có mục thùng rác trong phần lịch sử cuộc gọi để tìm kiếm các thông tin đã mất. Do đó, biết cách khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa  sẽ giúp bạn chủ động hơn khi cần lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone.

Hiện tại có rất nhiều cách để khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android và iPhone. Ngoài việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ trên điện thoại, bạn có thể liên lạc với đơn vị cung cấp dịch vụ Sim điện thoại để nhờ hỗ trợ.

Việc lấy lại nhật ký cuộc gọi có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào thời gian bạn thực hiện xóa nhật ký cuộc gọi. Vậy nên, nếu bạn vô tình lỡ xóa thông tin cuộc gọi trước đó mà trong tương lai sẽ cần đến thì hãy nhanh chóng khôi phục ngay bây giờ nhé!

2. Cách lấy lại nhật kí cuộc gọi trên iPhone

2.1. Dùng 3uTools

3uTools là một phần mềm máy tính, và là công cụ hàng đầu để khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên iPhone. Công cụ này khá phổ biến đôi với những tín đồ của nhà Táo vì nó rất đa năng và tiện lợi.

Để lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone bằng 3uTools, bạn thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Bạn tải 3uTools về máy tính của mình và tiến hành cài đặt theo các hướng dẫn của phần mềm, rất đơn giản.
  • Bước 2: Bạn cần kết nối iPhone với phần mềm 3uTools để thực hiện.
  • Bước 3: Bạn vào mục Data sau đó chọn Call History để lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone.

Cách lấy lại nhật ký cuộc gọi bằng 3uTools cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành các bước khôi phục theo nút bấm trên ứng dụng. Phần mềm này ngoài hỗ trợ lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone còn giúp bạn khôi phục các dữ liệu khác, chẳng hạn như hình ảnh, tin nhắn,… rất tiện lợi.

2.2. Dùng Phone Rescue

Bên cạnh 3uTools, bạn cũng có thể sử dụng một phần mềm khác nữa là Phone Rescue để thực hiện lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone của mình.

Như tên gọi, Phone Rescue là lựa chọn tuyệt vời để cấp cứu điện thoại ngay trong những trường hợp tưởng chừng đã không còn cách giải quyết. Đây được xem là ứng dụng hỗ trợ lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng.

Đối với công cụ Phone Rescue thì bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng PhoneRescue về máy tính của mình và cài đặt theo hướng dẫn công cụ.
  • Bước 2: Bạn kết nối ứng dụng với điện thoại smartphone của mình.
  • Bước 3: Bạn mở ứng dụng, tại giao diện chính chọn Recover from iOS Device, sau đó chọn Call History để tiến hành khôi phục.

Một điểm hạn chế với Phone Rescue đó là phần mềm không cho phép lưu dữ liệu về máy tính, hoặc sao lưu về lại di động. Do đó, bạn chỉ có thể xem lại lịch sử cuộc gọi với công cụ này và tìm cách lưu lại thủ công.

3. Hướng dẫn tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android nhưng vẫn chưa biết cách khôi phục cuộc gọi đã xóa thì hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây. Với sự hỗ trợ từ phần mềm DataKit, việc khôi phục lại nhật ký cuộc gọi trên điện thoại sẽ vô cùng dễ dàng và đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm DataKit Android về điện thoại và cài đặt theo hướng dẫn

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt phần mềm, bạn tiến hành khởi động ứng dụng và nhấn Phục hồi dữ liệu Android. Tiếp đó, bạn kết nối điện thoại với máy tính hoặc laptop thông qua cổng USB.

Tìm lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên Android bằng DataKit

Bước 3: Trên giao diện màn hình, bạn nhấn nút OK để xác nhận kết nối dữ liệu giữa máy tính và điện thoại. Nếu màn hình không hiện thông báo yêu cầu xác nhận, bạn hãy ngắt kết nối và thực hiện lại.

Bước 4: Tiếp theo màn hình điện thoại sẽ xuất hiện giao diện mới, bạn chọn Nhật ký cuộc gọi, sau đó chọn Tiếp theo.

Bước 5: Tiếp theo sẽ có tin nhắn yêu cầu được gửi đến, bạn nhấn chấp nhận Quyền

Bước 6: Lúc này, bản xem trước của nhật ký cuộc gọi sẽ được hiển thị, bạn chỉ cần chọn vào thông tin muốn khôi phục và nhấn Recovery.

4. Tổng Kết

Nhìn chung, những cách lấy lại nhật ký cuộc gọi nêu trên đều khá đơn giản và thuận lợi. Mỗi ứng dụng sẽ có ưu và nhược điểm riêng nên bạn cần trải nghiệm để có được lựa chọn tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này của FoneSmart, các bạn đã nắm được những phần mềm khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa, cách lấy lại nhật ký cuộc gọi nhanh nhất!

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa trên điện thoại iPhone, Samsung một cách dễ dàng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm liên quan

Thay ổ cứng laptop Kingston SSD NV2 M2 PCle Gen 4.0 x 4 NVMe 1TB

Bảo hành: 6 tháng
2.000.000₫
2.100.000₫

Thay ổ cứng laptop Kingston SSD NV2 M2 PCle Gen 4.0 x 4 NVMe 1TB

Bảo hành: 6 tháng
2.000.000₫
2.100.000₫

Thay ổ cứng SSD Kingston 480GB SA400 SATA

Bảo hành: 6 tháng
1.000.000₫
1.100.000₫

Thay ổ cứng SSD Kingston 240GB SA400

Bảo hành: 6 tháng
800.000₫
900.000₫

Thay ổ cứng SSD Kingston 120GB SA400

Bảo hành: 6 tháng
500.000₫
600.000₫

Thay Ổ Cứng Laptop SSD Kingston SA400 240GB M2

Bảo hành: 6 tháng
900.000₫
1.000.000₫
© 2011 - 2024 Fone Smart - Hệ thống bán lẻ, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop uy tín
Hỗ trợ trực tuyến
0.41393 sec| 2211.414 kb